Những yếu tố giúp đánh giá nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Những yếu tố giúp đánh giá nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp được nghiên cứu dành riêng cho những phái đẹp ở các nước Á Đông. Chính vì thế ngay từ khi mới ra mắt giải pháp làm đẹp này luôn nằm trong top các dịch vụ được ưa chuộng. Tuy nhiên để đạt được những hiệu quả tối ưu điều các chị em cần quan tâm là những yếu tố giúp đánh giá nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu xem những yếu tố đấy là gì nhé.

Chất liệu sụn được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc
Tại những nước Á Đông, phần lớn các chị em đều sở hữu những đường nét mềm mại, nhẹ nhàng và nữ tính trên gương mặt. Chính vì thế dáng mũi sau khi thực hiện phẫu thuật cũng phải giữ được những sự hài hòa trên gương mặt của khách hàng. Tuy nhiên với chất liệu sụn truyền thống cũ thì hoàn toàn không thể thực hiện được. Loại sụn cũ thường được sử dụng đó chính là sụn sillicon, có tính chất rất cứng và khó tương thích với cơ thể. Bác sĩ sẽ rất khó khăn để cắt gọt và tạo hình dáng mũi cho khách hàng.

Những yếu tố giúp đánh giá nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Tại nangmuislinedep.com.vn

Thay thế loại sụn kém chất lượng này bác sĩ đã sử dụng sụn sinh học định hình trong những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-han-quoc/ ) hiện đại. Với tính chất khá mềm dẻo, việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi cũng trở nên dễ dàng hơn. Chiếc mũi sau khi phẫu thuật của bạn cũng đẹp tự nhiên và mềm mại hơn rất nhiều. Ngoài ra sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể, bạn sẽ không cần lo lắng về hiệu quả thẩm mỹ mình đạt được. Tuy nhiên một số cơ sở làm đẹp kém chất lượng họ vẫn sử dụng chất liệu sụn cũ nhằm mục đích tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu, thế nên các chị em cần chú ý thật kĩ loại sụn cũng như chất lượng sụn mà mình sử dụng khi thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc
Một quy trình chuẩn khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc đó chính là bạn cần được thăm khám và tư vấn thật kĩ, tiếp đó sẽ được khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo cơ thể của bạn có thể đáp ứng được ca thẩm mỹ, tiếp đến các bác sĩ sẽ thử thuốc tê và gây tê cục bộ phần mũi, thực hiện những thao tác thẩm mỹ và cuối cùng là khâu lại vết rạch, vệ sinh và dặn dò. Hãy đảm bảo rằng quy trình thực hiện nâng mũi trải qua những bước cần thiết này. Tuyệt đối không được lơ là việc khám sức khỏe lâm sàng trước khi bước vào ca thẩm mỹ, một sức khỏe ổn định sẽ quyết định ca thẩm mỹ của bạn có thành công hay không.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc có đem lại hiệu quả lâu dài không?

Những yếu tố giúp đánh giá nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Ở nangmuislinedep.com.vn

Kỹ thuật bác sĩ thực hiện
Mặc dù là một phương pháp làm đẹp có kĩ thuật thực hiện không quá phức tạp, tuy nhiên để đạt được những hiệu quả tối ưu thì tay nghề bác sĩ lại là một trong những yếu tố giúp đánh giá nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Bác sĩ thực hiện nâng mũi Hàn Quốc phải được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề hợp pháp và có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Tuyệt đối không nên thực hiện các bác sĩ không có tay nghề để tránh gặp phải những biến chứng không đáng có.

Nâng mũi Hàn Quốc duy trì được bao lâu?
Việc đánh giá một phương pháp làm đẹp có tốt hay không phụ thuộc vào thời gian hiệu quả mà giải pháp đó mang lại. Thông thường nếu như được thực hiện nâng mũi Hàn Quốc đúng cách và không gặp phải bất kì một sai sót nào thì hiệu quả bạn đạt được sẽ từ 10 - 15 năm phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc mũi tại nhà của mỗi người. Việc sử dụng chất liệu độn tốt sẽ giúp bạn kéo dài hiệu quả an toàn cho mũi.