nâng mũi bằng sụn tự thân
[ Tư vấn nâng mũi ]

Những ưu điểm nâng mũi bằng sụn tự thân mà bạn không thể bỏ qua

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi cho kết quả tự nhiên và hiện đại nhất hiện nay. Vậy đâu là những ưu điểm nâng mũi bằng sụn tự thân mà bạn không thể bỏ qua?

Nâng mũi bằng sụn từ thân là gì?
Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi được sử dụng với chính sụn tự thân được tách từ cơ thể người làm phẫu thuật để nâng cao sống mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi. Phương pháp này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được các bác sĩ phát minh và thử nghiệm thành công. Sau đó, được các nước trên thế giới học hỏi và ứng dụng thành công trong đó có Việt Nam. Thông thường phần sụn tự thân sẽ được lấy từ các bộ phận trên cơ thể như tai, vách ngăn, thái dương, sụn sườn…

Những ưu điểm nâng mũi bằng sụn tự thân mà bạn không thể bỏ qua - nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi áp dụng được cho hầu hết các trường hợp cho dù dáng mũi có đặc biệt đến đâu như: người có mũi thấp tẹt, da đầu mũi mỏng, dễ bị bóng đỏ khi trời lạnh; những người có mũi ngắn hếch và những người chưa hài lòng với mũi của mình, muốn chỉnh sửa lại để đẹp hơn.

Hiện nay, có hai phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) là nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn và nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo.

  • Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn: là phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân được lấy từ các phần trên cơ thể của người làm phẫu thuật như sụn vành tai, sụn tự sụn sườn, sụn thái dương giúp người nâng mũi có dáng mũi tự nhiên nhất mà không lo các biến chứng về sau. Phương pháp nâng mũi này được đánh giá là bước ngoặt công nghệ mới nhất 2015 về kỹ thuật nâng mũi. Đặc biệt, dù khách hàng có những dáng mũi đặc biệt khác nhau cũng sẽ hoàn toàn hài lòng với phương pháp này vì nó sẽ mang đến một dáng mũi tự nhiên, như ý nhất.
nâng mũi bằng sụn tự thân
Nâng mũi bằng sụn tự thân
  • Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo: là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa một phần sụn tự thân được tách từ cơ thể người làm mũi với một phần sụn nhân tạo. Cụ thể là sóng mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn đầu mũi được bọc sụn tự thân để giúp phòng tránh biến chứng và làm mũi tự nhiên hơn, giúp mũi không bị lệch, co kéo.

Đọc tiếp bài viết: Có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không?

nâng mũi bao lâu hết sưng

Những ưu điểm nâng mũi bằng sụn tự thân mà bạn không thể bỏ qua

  • Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đó là người làm mũi sẽ có được dáng mũi rất tự nhiên, hoàn hảo mà vẫn đảm bảo an toàn 100% vì phần sụn tự thân được ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng và hòa nhập vào mũi, phòng tránh được các biến chứng không đáng có như không có tình trạng bóng đỏ trong quá trình thực hiện và sau khi nâng mũi.
  • Giúp bảo vệ đầu mũi hiệu quả, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi, ngăn chặn tình trạng mũi bị kích ứng khi trời lạnh.
  • Phương pháp này phù hợp với tất cả các dáng mũi mà các phương pháp khác không giải quyết được như các dáng mũi đặc biệt, các trường hợp bị hư mũi.
  • Mảnh sụn tự thân không bị di lệch khi va chạm, không bị tiêu theo thời gian, cánh mũi được thu gọn cho hài hòa với toàn dáng mũi.
  • Mũi sau khi nâng có độ thanh mảnh ở thân mũi, nét mềm mại, tự nhiên ở đầu mũi nhờ vào phần sụn tự thân tự nhiên trên cơ thể của người làm mũi.
  • Đầu mũi bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân như một lớp đệm nâng đỡ sụn sóng mũi và bảo vệ hoàn hảo cho đầu mũi.