Những rủi ro tiềm ẩn khi nâng mũi S line sai cách tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Những rủi ro tiềm ẩn khi nâng mũi S line sai cách

Nâng mũi S line là giải pháp cải thiện hình dáng chiếc mũi hoàn hảo được nhiều phái đẹp lựa chọn để sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp đạt chuẩn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khi thực hiện phương pháp làm đẹp này. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em những rủi ro tiềm ẩn khi nâng mũi S line sai cách. Cùng theo dõi nhé!

Nâng mũi S line là giải pháp nâng mũi được chuyển giao từ công nghệ của Hàn Quốc. Phụ nữ châu Á thường có khuôn mặt nhỏ, đường nét khuôn mặt nhẹ nhàng hiền dịu. Chính vì thế chiếc mũi cao thẳng như phụ nữ châu Âu thường không hợp với gương mặt phái đẹp châu Á. Hiểu được điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu, sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp đã được cắt gọt trước đó để đưa vào khoang mũi, mang đến cho bạn chiếc mũi cao, đường cong mềm mại hình chữ S, đẹp hài hoà với tổng thể khuôn mặt.

 

 

Những rủi ro tiềm ẩn khi nâng mũi S line sai cách tại nangmuislinedep.com.vn

 

 

Phương pháp nâng mũi S line sớm du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng “làm mưa làm gió” trong thị trường thẩm mỹ. Rất nhiều phái đẹp săn lùng để thực hiện phương pháp làm đẹp này. Để đáp ứng được những nhu cầu làm đẹp của phái đẹp, nhiều địa chỉ thẩm mỹ ra đời cung cấp dịch vụ nâng mũi S line. Tuy nhiên vì lợi nhuận, nhiều cơ sở lại quên đi sự an toàn của khách hàng, để lại những hậu quả cũng như biến chứng nặng nề ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Thâm chí nhiều khách hàng vì ham giá thành rẻ nên đã lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ này rồi cuối cùng phải gánh chịu những rủi ro nguy hiểm.

 

 

NHỮNG RỦI RO TIỀM ẨN KHI NÂNG MŨI S LINE SAI CÁCH

 

 

Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng nâng mũi S line là kỹ thuật đơn giản và hoàn toàn không để lại sẹo, tuy nhiên việc sai sót trong kỹ thuật thực hiện có thể khiến mũi của bạn gặp phải những biến chứng nặng nề. Dưới đây là một số trường hợp dễ gặp phải nếu nâng mũi S line sai cách.

Sóng mũi bị lệch: Biến chứng này thường xảy ra do bác sĩ bóc tách mô tạo khoang mũi không đúng hoặc chênh lệch so với sóng mũi thật của khách hàng. Nếu phát hiện sớm, bác sĩ chỉ cần nắn chỉnh lại sóng mũi để cải thiện tình trạng này tuy nhiên nếu để lâu dài sẽ phải thực hiện tái phẫu thuật mũi.

Lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi: Đây là một trong những hiện tượng phổ biến trong nâng mũi S line sai cách. Nguyên nhân chủ yếu là do sụn mũi không được đặt đúng vị trí phù hợp với xương và vùng da mũi hoặc sụn sóng mũi có kích thước quá to so với cấu trúc mũi của khách hàng.

 

Đọc tiếp bài viết: Cách giảm sưng hiệu quả sau nâng mũi S line

 

 

Những rủi ro tiềm ẩn khi nâng mũi S line sai cách ở nangmuislinedep.com.vn
Những rủi ro tiềm ẩn khi nâng mũi S line sai cách

 

 

Biến dạng vùng mũi: Tình trạng này thường xảy ra do bạn thực hiện nâng mũi quá nhiều lần hoặc do bác sĩ can thiệp vùng mũi quá sâu khiến chiếc mũi xơ cứng, việc bóc tách khoang để đưa sụn mũi vào sẽ trở nên khó khăn, thậm chí gây biến dạng hình dáng chiếc mũi.

Nhiễm trùng vùng mũi: Biến chứng này thường xảy với những trường hợp thực hiện nâng mũi S line tại những có sở thẩm mỹ kém chất lượng có trang thiết bị không đạt yêu cầu an toàn. Ngoài ra, việc bác sĩ không có tay nghề thực hiện nâng mũi, chỉ định sai thuốc cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng nhiễm trùng.

Các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, khi bạn có bất kì nhu cầu thẩm mỹ nào nói chung và nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S nói riêng, bạn hoàn toàn không nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chỉ dựa vào giá phẫu thuật nâng mũi để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc không đáng có. Bạn cần cân nhắc thật kĩ, lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn an toàn để có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn tỉ lệ vàng, hiệu quả lâu dài theo thời gian.