Những kiến thức cần thiết trước khi nâng mũi S line từ Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Những kiến thức cần thiết trước khi nâng mũi S line

Dáng mũi S line là một dáng mũi “quốc dân” được rất nhiều chị em Á Đông lựa chọn thực hiện. Chính vì thế những thông tin liên quan đến giải pháp làm đẹp này được các phái đẹp đặc biệt quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kiến thức cần thiết trước khi nâng mũi S line.

 

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI S LINE NÀO ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Dáng mũi S line là một dáng mũi có độ cao vừa phải, với đường cong nhẹ nhàng ở phần đầu mũi. Khi nhìn nghiêng chiếc mũi sẽ tạo với gương mặt hình chữ S. Dáng mũi S line giúp tôn lên vẻ đẹp nữ tính của các chị em, đặc biệt người đối diện sẽ khó có thể phát hiện ra những dấu vết thẩm mỹ trên chiếc mũi của bạn.

Hiện nay hai phương pháp làm đẹp nâng mũi S line luôn được các chị em ưa tiên lựa chọn đó chính là nâng mũi 3D S line và nâng mũi cấu trúc S line. Mỗi kĩ thuật này sẽ phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của mỗi người. Chính vì thế để có thể có những lựa chọn làm đẹp đúng đắn, bạn sẽ cần thực hiện thăm khám với cá cbasc sĩ chuyên gia. Với kinh nghiệm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích.

 

Những kiến thức cần thiết trước khi nâng mũi S line từ Nangmuislinedep.com.vn

 

NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT TRƯỚC KHI NÂNG MŨI S LINE

 

DÁNG MŨI S LINE LÀ MỘT DÁNG MŨI CAO VỪA PHẢI

Không giống như những dáng mũi đẹp nổi bật, giải pháp nâng mũi S line chú trọng đến nét đẹp tự nhiên. Chính vì thế độ cao của dáng mũi sẽ được tính toán dựa trên tỉ lệ đường nét gương mặt của bạn. Thế nên nếu như bạn mong muốn sở hữu một dáng mũi cao nổi bật thì nên cân nhắc khi lựa chọn giải pháp làm đẹp này.

Với các chị em muốn sở hữu một nét đẹp quyến rũ và thu hút ánh nhìn của người đối diện từ những ánh nhìn đầu tiên, thì bạn nên tìm hiểu những giải pháp như nâng mũi L line. Hãy tham khảo ý kiến từ các chuyên gia để có cho mình sự lựa chọn chính xác nhé.

 

NÂNG MŨI S LINE LÂU NGÀY CÓ BỊ TỤT SÓNG?

Để có thể tạo hình dáng mũi S line cho khách hàng các bác sĩ sẽ cần sử dụng sụn tự thân để tạo hình phần đầu mũi của khách hàng. Chính vì thế một số khách hàng lo lắng rằng sau một thời gian dài sử dụng sẽ gặp phải hiện tượng teo sụn dẫn đến tụt sóng mũi.

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, việc tụt sóng mũi sau khi thực hiện nâng mũi S line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) là điều hoàn toàn không thể xảy ra. Trước khi kĩ thuật nâng mũi này được cho ra đời đã phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra khắt khe từ các chuyên gia.

 

Những kiến thức cần thiết trước khi nâng mũi S line bởi Nangmuislinedep.com.vn
Những kiến thức cần thiết trước khi nâng mũi S line

 

Khi thực hiện bóc tách sụn tự thân, các bác sĩ sẽ cần phải tính toán chính xác lượng sụn tự thân cần sử dụng (phần sụn sử dụng + phần sụn bị hao hụt). Chính vì thế việc việc teo sụn tự thân cũng như tụt sóng mũi là điều hoàn toàn không xảy ra. Tuy nhiên việc này chỉ có thể được đảm bảo nếu như bạn được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm cùng với quy trình thẩm mỹ an toàn.

 

VIÊM XOANG CÓ THỂ THỰC HIỆN NÂNG MŨI S LINE ĐƯỢC HAY KHÔNG?

Giải pháp nâng mũi S line được các chuyên gia đảm bảo có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, tuy nhiên lại hoàn toàn không hề gây bất kì một ảnh hưởng gì đến cấu trúc mũi của bạn. Chính vì thế những ảnh hưởng đến xoang mũi là điều hoàn toàn không thể xảy ra.

 

Nâng mũi S line có giúp thay đổi phong thủy?

 

Tuy nhiên với những chị em đang có hiện tượng viêm, sưng và có dịch mũi thì sẽ cần được điều trị ổn định rồi mới được thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line để được đảm bảo độ an toàn. Đặc biêt với các khách hàng đang bị viêm xoang, bạn nên thông báo với bác sĩ tình hình hiện tại của mình để được bác sĩ xây dựng chế độ phẫu thuật phù hợp, đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang đến.