Những điều về nâng mũi bọc sụn không phải ai cũng biết ở Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Những điều về nâng mũi bọc sụn không phải ai cũng biết

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc mũi với phần da đầu mũi mỏng thì sẽ cần chú trọng hơn trong việc chọn lựa kĩ thuật nâng mũi phù hợp. Nâng mũi bọc sụn với khả năng khắc phục tối ưu nhược điểm đầu mũi chắc hẳn và kĩ thuật hoàn hảo dành cho bạn. Để đạt được những hiệu quả như mong muốn tuyệt đối không nên bỏ qua những điều về nâng mũi bọc sụn không phải ai cũng biết.

 

 

VÌ SAO NÂNG MŨI BỌC SỤN LẠI KHẮC PHỤC ĐƯỢC NHƯỢC ĐIỂM ĐẦU MŨI?

 

 

Hầu hết những kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo chỉ sử dụng chất liệu độn để cải thiện những nhược điểm mà sóng mũi của bạn đang gặp phải. Tuy nhiên với giải pháp nâng mũi bọc sụn, các bác sĩ còn sử dụng thêm sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi. Việc này giúp hạn chế những tác động của sụn nhân tạo lên phần da đầu mũi. Chính vì thế cũng có thể loại bỏ được những biến chứng thường gặp như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí có thể là lộ chất liệu độn.

Chính vì thế ngay từ khi mới ra mắt, với khả năng đặc biệt này khiến cho nâng mũi bọc sụn nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Chiếm vị trí trào lưu trên thị trường thẩm mỹ.

 

 

Những điều về nâng mũi bọc sụn không phải ai cũng biết ở Nangmuislinedep.com.vn

 

 

NHỮNG ĐIỀU VỀ NÂNG MŨI BỌC SỤN KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN KHÔNG MANG ĐẾN DÁNG MŨI NỔI BẬT

Giải pháp nâng mũi bọc sụn chỉ chú trọng tác động và chỉnh sửa những nhược điểm ở phần sóng mũi. Tuy nhiên dáng mũi mà giải pháp làm đẹp này mang đến là một dáng mũi có độ cao vừa phải và tự nhiên. Chính vì thế với các chị em sở hữu một chiếc mũi kém xinh, nhiều khuyết điểm thì sẽ khó có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Với những khách hàng có nhu cầu sở hữu một dáng mũi cao nổi bật, bạn nên sử dụng những kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân. Bởi lẽ với phần sụn tự thân dựng trụ mũi, hoàn toàn có thể khiến cho dáng mũi mới của bạn ổn định và chắc chắn. Chính vì thế cũng không cần lo lắng về những biến chứng khi sở hữu một dáng mũi cao tây.

 

Nâng mũi bọc sụn vì sao trở thành xu hướng hot tại Việt Nam?

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN KHÔNG GIÚP KÉO DÀI ĐẦU MŨI

Phần sụn tự thân được sử dụng bọc đầu mũi khi thực hiện nâng mũi bọc sụn chỉ có thể mang đến hiệu quả hạn chế những tác động lên phần da đầu mũi. Hoàn toàn không thể kéo dài phần đầu mũi của bạn. Thế nên tuyệt đối bạn không thể lạm dụng sụn tự thân để giúp chỉnh sửa nhược điểm đầu mũi ngắn của mình.

Việc lạm dụng này có thể gây ra biến dạng đầu mũi, thậm chí có thể làm sụp sóng mũi sau phẫu thuật. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có thể khiến cho sức khỏe mũi của bạn cũng bị ảnh hưởng trầm trọng.

 

 

Những điều về nâng mũi bọc sụn không phải ai cũng biết tại Nangmuislinedep.com.vn
Những điều về nâng mũi bọc sụn không phải ai cũng biết

 

 

ĐỪNG HAM MÊ NÂNG MŨI BỌC SỤN GIÁ RẺ

Mặc dù sở hữu một mức giá phẫu thuật nâng mũi vô cùng hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, tuy nhiên có rất nhiều chị em vì chủ quan nâng mũi bọc sụn là một kĩ thuật đơn giản nên không cần thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ quá lớn.

Đây chính là một sai lầm nghiêm trọng khiến cho bạn có nguy cơ cao phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm sau này. Mặc dù kĩ thuật đơn giản, tuy nhiên có rất nhiều cơ sở đã thay đổi chất liệu độn mũi kém chất lượng. Điều này dễ khiến cho bạn có nguy cơ gặp phải dị ứng hoặc đào thải sụn. Không những thế các bác sĩ không có chuyên môn hoặc không được đào tạo bài bản còn dễ gây ra những sai sót, để lại hậu quả xấu cho chiếc mũi.

Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ bản thân khỏi những biến chứng nguy hiểm, tự tin sở hữu chiếc mũi đẹp chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ. Bạn sẽ cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho bản thân. Tuyệt đối đừng vì những lí do cá nhân khiến cho mình trở thành nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ bạn nhé. Nên ưu tiên các yếu tố chất lượng, cơ sở làm đẹp được Bộ y tế cấp phép để có thể được đảm bảo an toàn tối ưu.