Nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA mũi – Mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng
[ Tư vấn nâng mũi ]

Những điều cần lưu ý sau nâng mũi cấu trúc

Để tạo ra kết quả nâng mũi đẹp cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ tay nghề bác sĩ, phương pháp lựa chọn cho đến quá trình chăm sóc sau phẫu thuật. Vậy những điều cần lưu ý sau nâng mũi cấu trúc là gì?

Những điều cần lưu ý sau nâng mũi cấu trúc - nangmuislinedep.com.vn

Phương pháp nâng mũi nào được lựa chọn nhiều nhất hiện nay?
Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt nên có đóng vai trò hết sức to lớn trong việc quyết định đến sắc diện của toàn bộ khuôn mặt. Nếu bạn sở hữu chiếc mũi cao, cân đối thì sẽ góp phần đem lại một gương mặt sắc nét, hài hòa. Ngược lại nếu bạn không may mắn có chiếc mũi thấp tẹt, hoặc phần đầu mũi hay cánh mũi to bè sẽ làm cho gương mặt trở nên kém xinh.

Để khắc phục các khuyết điểm về mũi, hiện có nhiều phương pháp nhưng một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất hiên nay đó chính là nâng mũi cấu trúc ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-cau-truc/ ). Phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi ưu điểm như an toàn, tiến hành nhanh chóng, dáng mũi mềm mại, tự nhiên và hài hòa, cân đối.

Cần lưu ý điều gì sau nâng mũi cấu trúc
Để có một chiếc mũi đẹp bên cạnh yếu tố bàn tay vàng của bác sĩ thẩm mỹ mà còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc sau khi phẫu thuật nữa đấy! Vậy, cần lưu ý điều gì sau nâng mũi cấu trúc?

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc - Mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng

Nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA mũi – Mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

Những điều cần lưu ý dưới đây sau nâng mũi cấu trúc:

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật
Sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn có thể về nhà ngay nhưng vẫn phải thực hiện theo các hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ. Vết thương của bạn sẽ sưng lên, mức độ sưng của vết thương tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, nhưng đây là điều hết sức bình thường nên bạn không cần phải lo lắng nhé!

Tuy nhiên, bạn cần tránh để vết thương đụng vào nước và luôn giữ cho vết thương trong tình trạng khô ráo. Bạn cần uống thuốc đúng liều mà bác sĩ đã kê, không tự ý uống bất cứ loại thuốc nào khác mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Sau phẫu thuật 5 - 7 ngày hãy đến cắt chỉ và tái khám đúng hẹn. Hãy thông báo ngay cho bác sĩ khi có dấu hiệu bất thường.

Những điều cần tránh sau phẫu thuật
Bạn nên tránh đụng chạm, va đập lên mũi trong vòng một tháng sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Khi ra ngoài, bạn nên đeo khẩu trang và đội mũ cho đến khi hết sưng tấy.

Sau phẫu thuật bạn cố gắng ngủ ở tư thế nằm ngửa để đảm bảo cố định được hình dáng chiếc mũi. Bạn không nên đeo kính và không nên trang điểm cho tới khi cắt chỉ.