nang mui nam
[ Tư vấn nâng mũi ]

Những điều cần biết về phương pháp nâng mũi cho nam

Ngày nay, không chỉ phái đẹp mà cả cánh mày râu cũng có những nhu cầu làm đẹp riêng, trong đó có nhu cầu nâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao, thu hút hơn. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm những điều cần biết về phương pháp nâng mũi cho nam nhé.

Nâng mũi cho nam là gì?
Cũng giống như nâng mũi cho nữ, phương pháp nâng mũi cho nam là kỹ thuật làm đẹp giúp khắc phục những khuyết điểm ở vùng mũi cho kết quả là chiếc mũi cao, thu hút và nam tính hơn. Tuy nhiên, vì cấu tạo mũi của nam giới thường to và thô hơn, nên nâng mũi cho nam giới đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ hơn để tạo hình chiếc mũi cao, đẹp và trông mạnh mẽ hơn.

Tùy theo cấu trúc mũi và khả năng chi trả của từng người mà bác sỹ sẽ tư vấn để lựa chọn phương pháp phù hợp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi không phẫu thuật...

Nâng mũi cho nam được thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi, quy trình thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Những điều cần biết về phương pháp nâng mũi cho nam - nangmuislinedep.com.vn

Quy trình thực hiện nâng mũi cho nam

Tư vấn thăm khám: Trước khi thực hiện thẩm mỹ mũi - Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn, khách hàng sẽ được gặp bác sỹ để kiểm tra tình trạng mũi, cấu trúc mũi để nghe tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Đo vẽ dáng mũi cần tạo: Sau khi thăm khám tư vấn, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định độ dài của sụn đưa vào mũi để tạo được dáng mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Tiến hành gây tê: Để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình nâng mũi, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê vùng thực hiện.

Tiến hành nâng mũi: Căn cứ theo phương pháp nâng mũi đã lựa chọn và kết quả đo vẽ trước đó, bác sỹ sẽ tiến hành nâng mũi với thao tác nhẹ nhàng, khéo léo sao cho kết quả đẹp tự nhiên nhất.

Đóng kín vết mổ và kết thúc: Sau khi nâng mũi xong, bác sỹ sẽ đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình nâng mũi. Bác sỹ sẽ có những dặn dò và hướng dẫn để khách hàng chăm sóc tại nhà sau khi nâng mũi.

Đọc tiếp bài viết: Tiêu chí chọn địa chỉ nâng mũi đẹp tại TPHCM

nam giới nâng mũi

Tại sao nam giới nên lựa chọn nâng mũi?

  • Khắc phục khuyết điểm vùng mũi, nâng tầm vẻ đẹp: Nâng mũi cho nam giúp nam giới khắc phục các điểm chưa hoàn hảo ở vùng mũi, cho kết quả là chiếc mũi cao, đẹp hơn giúp khuôn mặt thu hút, phong độ hơn.
  • Tạo dáng mũi nam tính: Tùy theo dáng mũi và cấu trúc mũi mà các phương pháp nâng mũi cho nam sẽ cho cánh mày râu một chiếc mũi dáng chuẩn, trông nam tính, mạnh mẽ, hài hòa hơn với khuôn mặt.
  • An toàn tuyệt đối: Phương pháp nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng cho kết quả đẹp tự nhiên, không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Khách hàng cần lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín để thực hiện, đảm bảo cho kết quả hoàn hảo và an toàn nhất.

Tham khảo bài viết: Những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn

Trên đây là những thông tin về chủ đề: Những điều cần biết về phương pháp nâng mũi cho nam. Hi vọng với những thông tin được tư vấn bởi Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam, khách hàng đã có thể hiểu rõ về phương pháp nâng mũi cho nam. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về phẫu thuật nâng mũi hay các dịch vụ làm đẹp khác hãy liên hệ ngay.