nâng mũi cấu trúc s line
[ Tư vấn nâng mũi ]

Những điều cần biết về nâng mũi cấu trúc

Mũi là trung tâm của khuôn mặt nên ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi thon gọn, hài hòa. Hiện nay, nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại nhất để khắc phục mọi nhược điểm, cho kết quả là chiếc mũi đẹp tự nhiên, cân đối. Theo dõi những điều cần biết về nâng mũi cấu trúc qua bài viết sau để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này.

Nâng mũi cấu trúc là gì?
Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ mũi chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi giúp người làm mũi sở hữu một chiếc mũi cao đẹp, có đường cong mềm mại, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc áp dụng cho những trường hợp:

  • Mũi thấp, mũi gồ, mũi khoằm, mũi ngắn.
  • Mũi bị biến dạng do tai nạn, trụ mũi quá ngắn, mũi quá bé…
  • Người muốn sở hữu mũi cao đẹp, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Những điều cần biết về nâng mũi cấu trúc - nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi cấu trúc có đau không?
Nâng mũi cấu trúc là một phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo của bác sỹ có chuyên môn cao. Một ca phẫu thuật diễn ra từ 2 - 3 tiếng, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sỹ sẽ gây tê vùng mũi nên khách hàng sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng có thể về nhà để nghỉ ngơi ngay.

Nâng mũi cấu trúc sau bao lâu sẽ có kết quả?
Sau khi nâng mũi cấu trúc, khách hàng sẽ cảm thấy vùng mũi hơi sưng và đau trong 2 - 3 ngày đầu, khách hàng chỉ cần uống thuốc và làm đúng theo hướng dẫn của bác sỹ thì hiện tượng này sẽ nhanh chóng mất đi. Khoảng 1 tuần sau khi thực hiện phẫu thuật, có thể cắt chỉ và lúc này chiếc mũi sẽ bắt đầu đi vào ổn định, cho kết quả đẹp tự nhiên. Đa số sau 15 ngày trở lên sẽ thấy rõ kết quả, sau 1 tháng trở lên sẽ nhìn thấy được nét đẹp chuẩn tương đối sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc có duy trì lâu dài không?

phẫu thuật nâng mũi

Những điều cần lưu ý khi nâng mũi cấu trúc
Để có được chiếc mũi như ý, đẹp tự nhiên, không để lại bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật, quý khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

  • Để đảm bảo có được kết quả như ý muốn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, khách hàng cần lựa chọn một đơn vị thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.
  • Sau khi thực hiện nâng mũi, khách hàng cần thực hiện đúng theo các yêu cầu và dặn dò của bác sĩ để có được kết quả như ý muốn, tránh để lại những biến chứng.
  • Để có được dáng mũi tự nhiên, đúng theo nhu cầu thì khách hàng cần lắng nghe cũng như trao đổi rõ ràng với bác sĩ trước khi tiến hành phẫu thuật để có kết quả như ý nhất.
  • Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc kéo dài từ 2 - 3 tiếng nên để không xảy ra những việc không như ý muốn, ảnh hưởng đến cơ thể trong và sau quá trình thực hiện, khách hàng cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt.
  • Uống thuốc và tái khám đúng theo lịch hẹn.

khách hàng nâng mũi siêu cấu trúc

Nên thực hiện nâng mũi cấu trúc ở đâu?
Như đã đề cập ở trên, để có được kết quả hoàn hảo nhất, việc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ là yếu tố rất quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ uy tín thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S trong đó có Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi tự hào là một địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn, có giấy phép hoạt động do Bộ Y Tế cấp. Bên cạnh đó, MEDIKA còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nâng mũi cho nhiều khách hàng và luôn cập nhật những kỹ thuật và phương pháp nâng mũi tiên tiến, hiện đại.

Hi vọng những thông tin trên "Những điều cần biết về nâng mũi cấu trúc" đã giúp quý khách hàng hiểu thêm về phương pháp nâng mũi cấu trúc. Nếu cần thêm thông tin về loại phẫu thuật này hay cần tư vấn làm đẹp, hãy liên hệ ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng 5 sao để được chăm sóc tận tình.