nâng mũi s line
[ Tư vấn nâng mũi ]

Những điều cần biết trước khi nâng mũi

Những điều cần biết trước khi nâng mũi để chúng ta có được kết quả như ý. Nâng mũi không còn là một dịch vụ quá xa lạ với nhiều người. Một khuôn mặt xinh như sao Hàn thì không thể thiếu một chiếc mũi thanh tú. Vấn đề này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với phương pháp nâng mũi thẩm mỹ. Chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đề này.

Nâng mũi ở đâu an toàn và uy tín?
Câu hỏi này là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi chọn lựa dịch vụ. Tất cả thông tin liên quan dịch vụ rất quan trọng. Nơi uy tín sẽ đảm bảo những tiêu chí như: An toàn - uy tín - chất lượng. Bệnh viện lớn có đủ điều kiện trang bị tất cả máy móc cần thiết đạt quy chuẩn bệnh viện cao cấp. Tất cả những loại máy công nghệ mới được bệnh viện nhập về để giúp cho kết quả ngày càng tốt hơn và làm đẹp nhanh chóng hơn. Không những vậy Bệnh viện uy tín sẽ có đội ngũ nhân sự cao cấp và có tâm với nghề. Khi kết hợp những yếu tố đó thì bạn yên tâm khi nâng mũi sẽ đạt kết quả như ý mà lại an toàn cho mình.

Những điều cần biết trước khi nâng mũi - nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi có mấy loại?
Hiện nay công nghệ nâng mũi phân loại ra hai loại chính đó là: Nâng mũi với chất làm đầy (filler) và nâng mũi sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng thế nên tùy vào ý thích của khách hàng mà Bác sĩ giỏi và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ hướng đến một giải pháp tốt nhất.

Thường thấy những khách hàng sợ đau, không muốn mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng thì làm đẹp bằng cách nâng mũi không phẫu thuật là lựa chọn hợp lý. Các nâng mũi với chất làm đầy thì chỉ mất thời gian khoảng 20 phút là hoàn tất. Còn phương pháp nâng mũi bằng sụn cho kết quả bền lâu hơn. Quá trình nâng mũi thật ra cũng không đau đớn do được thực hiện gây tê trước khi thực hiện. Hai cách này đều cho ra khuôn mặt đẹp và thanh tú hơn. Tùy theo sở thích kết hợp với sự tư vấn tận tâm từ bác sĩ bạn sẽ chọn ra giải pháp tốt nhất cho mình.

Đọc tiếp bài viết: Những điều cần lưu ý sau phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi phương pháp đơn giản để sở hữu mũi tỷ lệ vàng

Nâng mũi không có phải nghỉ dưỡng không?
Nâng mũi không phẫu thuật thì bạn không phải nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện nâng mũi bạn đã thấy ngay kết quả làm đẹp. Sau đó bạn có thể trở về và làm những công việc nhẹ nhàng như bình thường. Với nâng mũi bằng sụn thì Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chăm sóc sau khi thực hiện và lịch tái khám để đám bảo kết quả là tốt nhất.

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Mức chi phí nâng mũi phù hợp với túi tiền

khách hàng nâng mũi s line

Vậy chúng ta đã tìm hiểu qua chủ đề: Những điều cần biết trước khi nâng mũi. Đó là những câu hỏi thường gặp của khách hàng cần tư vấn với Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu tư ấn làm đẹp hãy liên hệ ngay.