nâng mũi S line
[ Tư vấn nâng mũi ]

Những câu hỏi thường gặp về nâng mũi S line

Mặc dù ra đời từ rất sớm nhưng tính đến thời điểm hiện tại nâng mũi S line vẫn luôn là kỹ thuật tân trang mũi được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vậy để hiểu rõ hơn về dịch vụ “nâng cấp” mũi tiên tiến này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải đáp những câu hỏi thường gặp về nâng mũi S line.

Nâng mũi S line là gì?
Hiểu theo một cách đơn giản nhất thì đây là kỹ thuật chỉnh sửa “tất tần tật” những khiếm khuyết mũi xấu và tạo hình mũi tổng thể: Đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi, từ đó hợp thành một dáng mũi mới thống nhất hài hòa tự nhiên với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng riêng biệt.

Những câu hỏi thường gặp về nâng mũi S line - nangmuislinedep.com.vn

Chất liệu chính sử dụng trong nâng mũi S line là gì?
Nâng mũi S line là sự kết hợp hài hòa giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Cụ thể: 

  • Sụn nhân tạo (silicon dẻo, gore-tex...dùng để làm thanh độn chỉnh hình sống mũi. Áp dụng cho 2/3 từ gốc tới đầu mũi).
  • Sụn tự thân láy từ chính cơ thể khách hàng: (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn,…dùng bọc đỉnh mũi hoặc dựng trụ mũi).

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng có da mũi quá mỏng thì sẽ sử dụng sụn tự thân hoàn toàn nhằm đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ.

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi S line là gì?
Là công nghệ nâng mũi S Line ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-s-line/ ) hiện đại hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Hiệu quả thẩm mỹ cao

So với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ nâng cao hay sửa một phần nhỏ cánh mũi, nâng mũi S line sửa gần như toàn bộ  khiếm khuyết mũi không mong muốn.

Sau nâng mũi khách hàng sở hữu ngay một dáng mũi cao, cong nhẹ tự nhiên với đầu mũi mềm mại và trụ mũi chắc chắn. Mũi đẹp hài hòa thanh thoát tự nhiên tôn lên các đường nét nổi bật của khuôn mặt.

Đọc tiếp bài viết: Lý do bạn nên chọn nâng mũi S line tại MEDIKA

nâng mũi S line

  • An toàn gần như tuyệt đối

Sự kết hợp linh hoạt giữa sụn sinh học cao cấp và sụn tự tự thân đồng thời sự dụng công nghệ tiên tiến nên nâng mũi kỹ thuật mới này hoàn toàn loại bỏ được những biến chứng không mong muốn như: Lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo, bị bóng đỏ, thủng da đầu mũi,…Nâng mũi S line không gây tình trạng đào thải, không phản ứng phụ và rất thân thiện với người dùng.

  • Phẫu thuật nhanh, thời gian phục hồi được rút ngắn

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ: Nâng mũi S line là ca phẫu thuật không quá phức tạp nên chỉ mất từ 60 -90 phút, thời gian phẫu thuật ngắn và thời gian phục hồi cũng được rút ngắn. Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi này cũng hạn chế tối đa những đau đớn cho khách hàng.

Đâu là đối tượng thích hợp nâng mũi S line?
Phù hợp cho tất cả các đối tượng khách hàng trên 18 tuổi muốn thay đổi cấu trúc mũi do:

+ Mũi khiếm khuyết: Mũi thấp, tẹt, mũi ngắn, hếch, sống mũi bị lệch, vách ngăn vẹo, mũi gồ, mũi lân…

+ Mũi bị biến tướng do phẫu thuật hỏng,dị ứng với chất liệu nhân tạo, do tai nạn, chức năng mũi bị hạn chế ảnh hưởng đến hô hấp.

+ Những khách hàng mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, dáng mũi tốt, mũi quý tướng theo quan niệm nhân tướng học.

nâng mũi S line

Vậy thực hiện nâng mũi S line ở đâu tốt nhất?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các trung thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S. Tuy nhiên, Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA được đánh giá là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn.

Để được giải đáp thêm các thắc mắc những câu hỏi thường gặp về nâng mũi S line khách hàng vui lòng liên hệ bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa mũi trực tiếp tư vấn.