[ Tư vấn nâng mũi ]

Những ca sĩ từng sửa mũi nâng mũi

Nói về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng chỉnh sửa mũi nói riêng không chỉ riêng giới chị em văn phòng mà các diễn viên, những nghệ sĩ, những ca sĩ từng sửa mũi nâng mũi rất nhiều người đã nhờ đến sự can thiệp của ngành này để tiến xa hơn trong sự nghiệp chúng ta cùng xem thử những ai đã từng qua phẫu thuật dao kéo kiểu này nhé.  ca-si-thuy-tien-nang-mui

Bà xã Công Vinh, ca sĩ Thủy Tiên người được nói nhiều trong giới nghệ sĩ đã thay đổi cải thiện mũi tẹt, mũi bè thành dáng mũi thanh cao, không biết có phải cô đã nâng mũi hay không nhưng giờ nhìn vào sự nghiệp của Thủy Tiên bất cứ ca sĩ nào cũng mông muốn được như cô.

ca-si-ho-quynh-huong-sua-mui

Hồ Quỳnh Hương ca sĩ phải nói ban đầu có vẻ ngoài không đến nỗi nào nhưng từ ngày dính vào thẩm mỹ không phải nói quá nhưng các nét duyên dáng trên khuôn mặt của Hương bây giờ gần như không còn nữa, đầu mũi thon gọn dáng mũi cao hơn nhưng nhiêu đó đã làm nhưng nét duyên ngầm trên mặt Hương mất hẳn, người ta chỉ còn nhớ về Hương với những ca từ ngọt ngào và ít ai còn nhớ khuôn mặt của cô trước đây nữa.

ho-ngoc-ha-cung-sua-mui

Người ta bảo nâng mũi theo phong thủy theo tướng số có lẽ cũng đúng vì đối với trường hợp của Hồ Ngọc Hà thì Hà đã trở thành ca sĩ hàng đầu trong nước với những bản hit đốn tim biết bao nhiêu bạn trẻ: Gửi người yêu cũ, Xin lỗi và Đêm nghe tiếng mưa. Nhan sắc của Hồ Ngọc Hà thay đổi khá nhiều nhưng với nhiều ca sĩ đã từng phẩu thuật thẩm mỹ thì Hà may mắn hơn vẫn còn giữ được những nét duyên dáng ưa nhìn trên khuôn mặt mỗi khi cô cười nói và họp báo cùng Fan.

phuong-trinh-da-tung-sua-mui

“Người mẹ nhí” bí danh của cô nàng lắm tài nhiều tật Phương Trinh, trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Trinh vẫn là diễn viên nỗi tiếng, mặc dù sau phẫu thuật cải thiện mũi cũng có nhiều biến chứng xảy ra nhưng có vẻ Trinh đã cải thiện những trường hợp này xem ra cũng có lúc Trinh từng bị xem như thảm họa của Thẩm mỹ nhưng giờ nhìn cô ấy rất tây.

Đọc tiếp bài viết: Làm sao để khắc phục biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi?

thu-thuy-co-ay-cung-da-tung-sua-mui

Ca sĩ Thu Thủy cũng cải thiện dáng mũi của mình thanh mảnh thon gọn hơn rất nhiều nhưng những nét hồn nhiên yêu đời trước kia của cô gần như biến mất sau nâng mũi mà đổi lại Thủy giờ sở hữu khuôn mặt chính chắn, từng trải giống như một doanh nhân thành đạt.

huong-tram-cung-da-sua-mui

Ca sĩ Hương Tràm quán quân đầu tiên của The Voice đã thừa nhận trước các Fan hâm một và toàn thể bảo chí rằng cô đã thay đổi dáng mũi, khuôn mặt của mình bằng phương pháp nâng mũi tại một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu việt nam để giúp cô tự tin hơn khi đi diễn cũng như giải tỏa được các áp lực về tinh thần

ca-si-le-quyen-sua-mui

Đã nói đến Hồ Ngọc Hà rồi mà lại không nói về cô bạn thân của Hà thì thật là thiếu xót, nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên cũng từng là một cô gái hát hay nhưng có nhiều khuyết điểm về nhan sắc, cô đã phải nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ để can thiệp sâu vào các khuyết điểm mũi để giúp cô nổi bật hơn khi diễn và quan trọng là dáng dấp của một ca sĩ thành công và một doanh nhân thành đạt hiện lên trên khuôn mặt của cô.

Nói đến đây thôi vì để kể hết các ca sĩ và Showbiz thì nhiều vô kể những ca sĩ từng sửa mũi nâng mũi đình đám như hoa hậu, hay MC sửa mũi nâng mũi còn rất nhiều. Nhưng nói như thế để chúng ta biết rằng phẩu thuật thẩm mỹ rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay, và tương lai ngành này chắc chắc cũng sẽ trở thành một ngành thông dụng và phổ thông trong cuộc sống của tất cả chúng ta.