Nên thực hiện nâng mũi sụn sườn tự thân hay sụn sườn sinh học? - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nên thực hiện nâng mũi sụn sườn tự thân hay sụn sườn sinh học?

Nâng mũi sụn sườn là một trong những phương pháp làm đẹp nhận được sự quan tâm nhất của các chị em. Với khả năng cho phép các bác sĩ chỉnh sửa, khắc phục được mọi nhược điểm trên mũi hoặc của những phương pháp thẩm mỹ trước đó, nâng mũi sụn sườn được mệnh danh là giải pháp “nâng mũi vạn năng”. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp một thắc mắc mà các chị em đều bâng khuân đó là có nên thực hiện nâng mũi sụn sườn tự thân hay sụn sườn sinh học?

Nâng mũi sụn sườn chỉ thực hiện một lần loại bỏ được mọi nhược điểm
Không giống như những phương pháp nâng mũi truyền thống khác, nâng mũi sụn sườn sở hữu một chất liệu độn hoàn toàn mới đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học. Với 2/3 sóng mũi được nâng cao và chỉnh sửa các nhược điểm như xương gồ, bè bằng sụn nhân tạo. 1/3 phần đầu mũi và trụ mũi còn lại sẽ được sử dụng sụn sườn để bọc bảo vệ và chỉnh sửa các nhược điểm như đầu mũi, cánh mũi to bè…

Hiện nay có hai loại sụn sườn thường được sử dụng trong phương pháp nâng mũi sụn sườn ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-suon/ ) đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học. Mỗi chất liệu độn này sẽ phù hợp với những tình trạng mũi cùng đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế câu hỏi được đặt ra ở đây đó chính là nên lựa chọn chất liệu độn nào để cải thiện dáng mũi của mình. Đây cũng là vấn đề mà phần lớn các chị em đều thắc mắc khi có nhu cầu tìm hiểu và thực hiện nâng mũi sụn sườn.

Nên thực hiện nâng mũi sụn sườn tự thân hay sụn sườn sinh học? - Tại nangmuislinedep.com.vn

Nên thực hiện nâng mũi sụn sườn tự thân hay sụn sườn sinh học?
Sụn sườn sinh học đối với một số các chị em chắc hẳn vẫn còn là một khái niệm khá mới. Chất liệu này thường được sử dụng trong những ca phẫu thuật y khoa. Với khả năng kích thích và tăng sinh tái tạo tế bào tủy xương. Sau một thời gian sử dụng, sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Tuy nhiên sụn sườn sinh học chỉ được sử dụng để bọc đầu mũi, các bác sĩ vẫn sử dụng sụn tai để dựng trụ. Điều này khá khó khăn với các chị em đã thực hiện nhiều lần nâng mũi và không còn sụn tai.

Sụn sườn tự thân thì hoàn toàn khác, được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi sụn sườn. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn này để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ. Một trong những ưu điểm nổi bật của sụn tự thân đó chính là có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể, bạn sẽ không cần phải lo những vấn đề như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn. Đặc biệt với những khách hàng không còn sụn tai vẫn có thể sử dụng phương pháp làm đẹp này.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn sườn giải pháp hiện đại làm điên đảo giới trẻ

Nên thực hiện nâng mũi sụn sườn tự thân hay sụn sườn sinh học? - Ở nangmuislinedep.com.vn

Có thể thấy được rằng mỗi loại sụn sườn sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau, tuy nhiên vẫn mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Chính vì thế để trả lời cho câu hỏi nên thực hiện nâng mũi sụn sườn tự thân hay sụn sườn sinh học thì chúng tôi không có sự so sánh hay đánh giá nào về cả hai chất liệu độn nào. Tùy vào từng trường hợp cụ thể những chất liệu này sẽ phát huy những khả năng tối ưu của mình. Để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, điều phái đẹp cần làm được cho mình đó chính là lựa chọn chính xác phương pháp thẩm mỹ mà mình phù hợp. Nếu như không có đủ các kiến thức cần thiết để đưa ra quyết định cho mình thì bạn có thể nhờ đến những sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa. Với những kinh nghiệm cùng tay nghề lâu năm của mình, bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những nhận định cùng lời khuyên chính xác nhất.

Cuối cùng còn một vấn đề mà các chị em tuyệt đối không được lơ là đó chính là nâng mũi sụn sườn là một kĩ thuật làm đẹp khá phức tạp. Chính vì thế để đạt được những hiệu quả tối ưu, bảo vệ mình khỏi những biến chứng thì việc lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp cùng các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề sẽ quyết định phần lớn độ thành công ca thẩm mỹ của bạn. Chính vì thế hãy cân nhắc thật kĩ nhé.