Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn trong những trường hợp nào? - Ở nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn trong những trường hợp nào?

Nâng mũi bọc sụn luôn là một trong những giải pháp đứng đầu được rất nhiều phái đẹp ưa chuộng lựa chọn trong thời gian gần đây. Mặc dù là một trào lưu thẩm mỹ, tuy nhiên nâng mũi bọc sụn sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng cụ thể. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem nên thực hiện nâng mũi bọc sụn trong những trường hợp nào nhé.

Tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn
Nếu như các chị em đã quá quen với những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi thì phương pháp nâng mũi bọc sụn - Nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo ra đời với một diện mạo cải tiến vô cùng mới mẻ. Các bác sĩ đã thay thế sụn nhân tạo sillicon cứng truyền thống bằng sụn sinh học định hình có tính chất mềm dẻo hơn. Việc này giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng can thiệp cắt gọt và tạo hình dáng mũi của bạn. Chiếc mũi sau khi thẩm mỹ sẽ sở hữu những đường nét mềm mại, tự nhiên và đặc biệt là hài hòa với tổng thể đường nét còn lại trên gương mặt.

Tiếp đó bác sĩ sẽ sử dụng một chất liệu mà megaderm để bọc đầu mũi. Chất liệu này được cấu tạo từ tế bào gốc người hoặc động vật. Chính vì thế độ tương thích rất cao và mềm mại với cơ thể. Megaderm được đặt ở vị trí nằm giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế những tác động của sụn tại vị trí này. Loại bỏ đi biến chứng thường gặp phải ở những phương pháp nâng mũi truyền thống chính là lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi và lộ chất liệu độn. Mang đến hiệu quả thẩm mỹ mũi lâu dài theo thời gian.

Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn trong những trường hợp nào? - Ở nangmuislinedep.com.vn

Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn trong những trường hợp nào?
Bất kì một giải pháp nâng mũi nào ra đời sẽ đều phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế nâng mũi bọc sụn cũng không phải là một ngoại lệ. Với kĩ thuật chỉ tác động chủ yếu lên phần sóng mũi, chính vì thế giải pháp làm đẹp này sẽ phù hợp với những khách hàng sở hữu sóng mũi thấp và đang có mong muốn nâng cao chiếc mũi của mình.

Ngoài ra với sự trợ giúp của chất liệu megaderm, những khách hàng sở hữu phần da đầu mũi mỏng hoặc kém đàn hồi thì cũng được chỉ định để thực hiện giải pháp làm đẹp này. Bạn sẽ có thể hạn chế được những tác động lên phần đầu mũi, không cần lo lắng phải đối mặt với những biến chứng không đáng có.

Tuy nhiên có một điểm trừ nho nhỏ dành cho nâng mũi bọc sụn chính là vì kĩ thuật chỉ chú trọng chỉnh sửa các nhược điểm ở sóng mũi, chính vì thế với những khách hàng sở hữu chiếc mũi quá nhiều khuyết điểm thì sẽ không đạt được những hiệu quả như mong muốn. Với những khách hàng này bạn cần có một kĩ thuật nâng mũi can thiệp nhiều hơn vào cấu trúc mũi để có thể chỉnh sửa và mang đến hiệu quả tối ưu hơn.

Đọc tiếp bài viết: Tạm biệt bóng đỏ với phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn trong những trường hợp nào? - Tại nangmuislinedep.com.vn

Vì sao nên lựa chọn thực hiện nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong top 4 các cơ sở bệnh viện được Sở y tế công bố bệnh viện chất lượng trong năm 2019 vừa qua. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm cùng tay nghề cao và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế. Cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân hàng đầu. Luôn đảm bảo sẽ mang đến cho phái đẹp những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Chế độ bảo hành sụn nâng mũi trọn đời giúp bạn có thể tự tin về chất lượng mà MEDIKA mang lại. Toàn bộ sụn được sử dụng trong những phương pháp làm đẹp mũi tại MEDIKA đều được nhập khẩu từ nước ngoài và được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Bạn sẽ tự tin sở hữu một chiếc mũi đẹp chuẩn từng đường nét, hiệu quả lâu dài theo thời gian với mức giá nâng mũi vô cùng hợp lý.