Nên nâng mũi sụn tự thân với sụn nhân tạo hay sụn tự thân hoàn toàn? - Ở nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nên nâng mũi sụn tự thân với sụn nhân tạo hay sụn tự thân hoàn toàn?

Nâng mũi sụn tự thân là từ khóa hiện đang được nhiều phái đẹp quan tâm và tìm kiếm nhất hiện nay. Sở dĩ như vậy là vì ai cũng lo lắng việc sử dụng sụn nhân tạo có thể ảnh hưởng đến sức khỏe mũi của mình sau này. Tuy nhiên với những ai đã tìm hiểu về nâng mũi sụn tự thân thì đều biết rằng giải pháp này sở hữu hai kĩ thuật nâng mũi khác nhau. Chính vì thế câu hỏi đặt ra ở đây là kĩ thuật nâng mũi nào sẽ tốt hơn. Để có câu trả lời cho vấn đề nên nâng mũi sụn tự thân với sụn nhân tạo hay sụn tự thân hoàn toàn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi sụn tự thân là giải pháp sử dụng chính sụn tự thân được lấy từ cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi nhằm mục đích cải thiện các nhược điểm trên mũi của phái đẹp. Phương pháp này được cho ra đời vì những phương pháp nâng mũi truyền thống cũ chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi, các loại sụn này tác động lên phần da đầu mũi, lâu ngày có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ mũi của chị em. Trong sự lo lắng và e dè khi phải đưa ra quyết định thực hiện nâng mũi sụn tự thân thì các chuyên gia đã giúp các chị em đánh bay những nỗi niềm lo lắng đó bằng phương pháp nâng mũi sụn tự thân.

Nên nâng mũi sụn tự thân với sụn nhân tạo hay sụn tự thân hoàn toàn? - Ở nangmuislinedep.com.vn

Phương pháp làm đẹp này sở hữu hai kĩ thuật nâng mũi hoàn toàn khác nhau đó chính là nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo và nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn. Mỗi kĩ thuật sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ khác nhau và phù hợp với mong muốn khác nhau của khách hàng. Chính vì thế có rất nhiều thắc mắc xung quanh hai kĩ thuật làm đẹp này đó chính là kĩ thuật nào sẽ tốt hơn và nên thực hiện kĩ thuật nào thì sẽ an toàn hơn.

Nên nâng mũi sụn tự thân với sụn nhân tạo hay sụn tự thân hoàn toàn?
Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn sinh học: đây là kĩ thuật được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn. Còn được biết đến với một các tên khác chính là nâng mũi cấu trúc, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để khắc phục nhược điểm ở phần sóng mũi. Tuy nhiên sụn này chỉ có độ dài bằng 2/3 chiều dài mũi. Với 1/3 phần mũi còn lại sẽ được sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn tự thân lợi hay hại?

Nên nâng mũi sụn tự thân với sụn nhân tạo hay sụn tự thân hoàn toàn? - Tại nangmuislinedep.com.vn

Sở dĩ hai loại sụn này được kết hợp như vậy để có tác dụng hỗ trợ lẫn nhau. Sụn tự thân được đặt ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế những lực tác động của sụn tại vị trí này. Ngặn chặn được biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí có thể là lộ chất liệu độn. Ngược lại sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao sóng mũi sẽ giúp cho bác sĩ có thể tiết kiệm được phần lớn sụn tự thân, không cần phải tác động quá nhiều vào cơ thể của khách hàng. Có thể thấy rằng sự kết hợp hai loại sụn này mang đến cho bạn những hiệu quả vô cùng to lớn.

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn ngược lại với kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân trên, ở kĩ thuật này các bác sĩ đã kết hợp nhiều loại sụn tự thân khác nhau trên cơ thể để tạo hình dáng mũi của bạn. Tuy nhiên có một vấn đề phái đẹp cần biết rằng, mặc dù sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, thế nhưng để chỉnh sửa được dáng mũi bạn sẽ tốn rất nhiều sụn tự thân và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình. Không những thế kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được, bác sĩ phải có những kiến thức chuyên sâu và đặc biệt am hiểu về thẩm mỹ thì mới đảm bảo được độ an toàn. Thế nên kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn này được hạn chế sử dụng trên thị trường.

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi ở đầu bài. Nếu như có bất kì thắc mắc nào về những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ thì đừng ngại ngần gửi đến cho MEDIKA nhé. Các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp thật tận tình.