Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn? - Tại Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn?

Một trong những giải pháp thẩm mỹ mũi hiện đại đang được các chị em ưa chuộng trên thị trường đó chính là nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên vẫn có nhiều chị em thắc mắc rằng vậy giữa nâng mũi cấu trúc và bọc sụn có gì khác. Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC ĐƯỢC THỰC HIỆN RA SAO?

Nâng mũi cấu trúc là kĩ thuật các bác sĩ sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Phần sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình sẽ được dùng để nâng cao sóng mũi cũng như cải thiện những vấn đề như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Sụn tự thân được các bác sĩ sử dụng để bọc đầu mũi và dựng trụ.

Việc kết hợp này không chỉ vẫn có thể giữ được hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho mỗi khách hàng mà còn hạn chế được những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra, đồng thời có thể tiết kiệm được phần lớn sụn tự thân cần được sử dụng.

 

Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn? - Tại Nangmuislinedep.com.vn

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

Nâng mũi bọc sụn sở hữu kĩ thuật được cải tiến từ các kĩ thuật truyền thống. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi của khách hàng. Đồng thời sử dụng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi.

Chất liệu này có tác dụng hạn chế những tác động lực bào mòn của sụn nhân tạo lên da đầu mũi, hạn chế những vấn đề như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí có thể là lộ chất liệu độn.

NÊN NÂNG MŨI CẤU TRÚC HAY BỌC SỤN?

Có thể thấy được rằng nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn đều có những đối tượng khách hàng khác nhau và phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau. Chính vì thế để có thể đánh giá nên thực hiện nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn thì câu trả lời sẽ phụ thuộc vào tình trạng mũi hiện tại của bạn.

Với những khách hàng đang mong muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp tự nhiên, cải thiện tình trạng lộ sóng bóng đỏ do da đầu mũi mỏng. Đặc biệt họ sở hữu một chiếc mũi có phần sóng thấp và phần đầu mũi vẫn thon gọn thì nâng mũi bọc sụn chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi lẽ kĩ thuật nâng mũi này chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa các nhược điểm ở phần sóng mũi. Với những trường hợp sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì sẽ không thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

 

Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn? - Ở Nangmuislinedep.com.vn

 

Ngược lại nâng mũi cấu trúc lại có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của bạn, mang đến hiệu quả chỉnh sửa một cách dễ dàng. Chính vì thế dù bạn có đang sở hữu cho mình một chiếc mũi nhiều khuyết điểm hoặc đang cần tái cấu trúc lại mũi thì giải pháp nâng mũi này hoàn toàn có thể làm tốt nhiệm vụ của mình, mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn.

Thế nên để có thể đạt được những kết quả như mong muốn, điều bạn cần thực hiện chính là lựa chọn đúng phương pháp thẩm mỹ phù hợp với mình. Bạn cần thực hiện thăm khám mũi kĩ càng trước khi tiến hành phẫu thuật cũng như tham khảo giá nâng mũi. Bởi lẽ với những số liệu thu được trong quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ có những kế hoạch điều trị cũng như lựa chọn đúng phương pháp làm đẹp phù hợp với bạn.

Chỉ cần lựa chọn đúng cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cũng như tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ là bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, không cần lo lắng về biến chứng nữa rồi.

 

Xem tiếp bài viết: Bạn có biết địa chỉ nâng mũi cấu trúc an toàn tại Sài Gòn?

 

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết về phương pháp nâng mũi cấu trúc cũng như các kĩ thuật thẩm mỹ mũi. Nếu như có bất kì thắc mắc gì, hãy liên hệ trực tiếp với các bác sĩ để được tư vấn và giải đáp kịp thời nhé. Đội ngũ bác sĩ MEDIKA luôn sẵn sàng phục vụ bạn.