nâng mũi có bị kéo mắt không
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi xong liệu có bị kéo mắt không?

Chào bác sĩ! Tôi đang dự định thực hiện nâng mũi vào đầu tháng 8 này, nhưng một số bạn bè của tôi khuyên rằng không nên làm mũi vì thực hiện xong sẽ bị kéo mắt lên. Tôi khá băn khoăn và lo lắng vì sợ biến chứng sẽ xảy ra, vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi nên thực hiện phương pháp nào là an toàn và sẽ không bị xảy ra tình trạng trên. Vậy thực hư câu chuyện phẫu thuật nâng mũi xong liệu có bị kéo mắt không? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Mai Hạnh (38 tuổi - Tiền Giang)

nâng mũi có bị kéo mắt không
Nâng mũi có bị kéo mắt không là thắc mắc của rất nhiều chị em

Chị Mai Hạnh thân mến! Cảm ơn chị khi đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đầu tiên về phương pháp thẩm mỹ mũi - Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn có thể làm ảnh hưởng hoặc gây kéo mắt là không đúng, vì mắt và mũi nằm ở 2 vị trí khác nhau. Khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ cũng chỉ tác động vào mũi, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên khuôn mặt nên việc lo ngại bị kéo mắt là không có cơ sở khoa học.

nâng mũi có bị kéo mắt không
Mũi sau nâng sẽ khiến vùng xung quanh mắt sưng nề rồi giảm dần

Nâng mũi xong liệu có bị kéo mắt không?
Thực tế cũng cho thấy, các biến chứng của dịch vụ thẩm mỹ này chỉ có những hiện tượng như: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng hay tụt sóng mũi… chứ chưa ghi nhận tình trạng nào như bạn chị nói. Tuy nhiên sau phẫu thuật  có sự tác động của dao kéo với cơ địa khác nhau của mỗi người sẽ gây nên tình trạng sưng nề ở vùng mắt một chút, nhưng chỉ cần sau vài ngày được chườm lạnh thì vùng sưng sẽ giảm đi và dần hết hẳn.

Hiện nay tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA có rất nhiều phương pháp nâng mũi được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực này bằng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất sẽ giúp chị có những lựa chọn phù hợp với sở thích cũng như tài chính của mình.

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Mức chi phí nâng mũi phù hợp với túi tiền

Nâng mũi Hàn Quốc: Được sử dụng sụn nhân tạo cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ…phù hợp với người có sóng mũi thấp, đầu mũi cao và thon.

Nâng mũi Bọc sụn S-line: Sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi, bác sĩ sẽ đắp thêm miếng Megaderm trên sóng mũi và đầu mũi để nếu vùng da ở những phần đó mỏng cũng sẽ không bị lộ sóng. Phù hợp với những người có sóng mũi thấp, mũi hếch, sống mũi ngắn, mũi hỏng sau nâng, đầu mũi xấu.

Nâng mũi Siêu Cấu Trúc: Sử dụng sụn nhân tạo kết hợp kết hợp miếng Megaderm được đắp trên sóng mũi để tránh tình trạng lộ sóng, ngoài ra bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn sinh học cùng sụn vách ngăn tự thân để nâng cao và kéo dài đầu mũi. Phương pháp này thích hợp với tình trạng  đầu mũi thấp, mũi hếch, mũi bị ngắn, đầu mũi to, cánh mũi rộng.

Nâng mũi Siêu Cấu Trúc sụn DIKA: Sử dụng sụn DIKA nhập trực tiếp từ ngân hàng sụn Hàn Quốc kết hợp với kỹ thuật của các bác sĩ tại MEDIKA để tạo nên dáng mũi đẹp và phù hợp cho người Việt. Những người có nhiều khuyết điểm trên mũi mà những kỹ thuật khác khó có thể thực hiện được thì nên thực hiện bằng phương pháp này.

Nâng mũi sụn sườn: Đây là kỹ thuật có sự kết hơp giữa sụn nhân tạo + miếng Megaderm cùng phần sụn sườn để giúp nâng cao mũi và kéo dài đầu mũi.

Nâng mũi sửa lại sụn DIKA: Thực hiện bằng phương pháp mổ Siêu cấu trúc kết hợp với tổ hợp sụn DIKA cao cấp nhằm giúp khách hàng lấy lại chiếc mũi đẹp cùng sự tự tin khi giao tiếp với người khác.

Đọc tiếp bài viết: Nam giới có nên phẫu thuật nâng mũi?

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc cho những băn khoăn, lo lắng cho chị Hạnh Mai, hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp chị tìm ra cho mình phương pháp thực hiện đẹp cũng như đúng đắn nhất cho mình. Nếu chị có những thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi  cũng như các dịch vụ khác hãy gọi đến số Hotline 1900 6566 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 262, đường 3/2, phường 12, quận 10, TP HCM  để được tư vấn miễn phí nhé!