Nâng mũi Surgiform và 1000 điều cần biết - Ở nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi Surgiform và 1000 điều cần biết

Chiếc mũi tẹt, thô bự luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em, ngày nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi giúp cải thiện chiếc mũi trở nên đẹp hơn, trong đó nâng mũi Surgiform luôn là lựa chọn của nhiều chị em, cùng tìm hiểu nâng mũi Surgiform và 1000 điều cần biết để chúng ta có sự lựa chọn, chuẩn bị tốt hơn nhé.

 

 

NÂNG MŨI SURGIFORM LÀ GÌ?

 

 

Nâng mũi Surgiform đơn giản chúng ta sẽ hiểu rằng là phương pháp nâng mũi được kết hợp cùng vật liệu Surgiform, đây là một dòng sụn sinh học cao cấp và được sử dụng nhiều trong phẫu thuật nâng mũi ngày nay.

Vật liệu này là sự cấu tạo từ hàng triệu lỗ nhỏ có kích thước micro, cho phép máu lưu thông qua lại, như vậy sẽ nhanh chóng làm vật liệu tương thích với cơ thể của khách hàng. Chất liệu Surgifrom có khả năng bám chắt vào khoang mũi giúp giữ được hình dáng form mũi hoàn hảo, đồng thời cũng sẽ hạn chế cao được tình trạng bóng đỏ đầu mũi, tụt sống mũi do đào thải, đảm bảo được sự an toàn cũng như là hiệu quả lâu dài sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi siêu cấu trúc Surgiform - Chỉnh toàn diện cấu trúc mũi có nguyên liệu 100% ePTFE đã được chứng nhận bởi Cục quản lý Dược phẩm và thực phẩm FDA (Hoa Kỳ), các chứng nhân đảm bảo sự an toàn khi sử dụng, đây cũng là vật liệu được sử dụng rất nhiều trong ngành y tế.

 

 

Nâng mũi Surgiform và 1000 điều cần biết - Ở nangmuislinedep.com.vn
Nâng mũi Surgiform và 1000 điều cần biết

 

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI SỤN SURGIFORM

 

 

 1. Dòng sụn Surgiform là dòng sụn cao cấp có khả năng tương thích với chính cơ thể của khách hàng, hạn chế được hầu hết các rủi ro liên quan tới.
 2. Dòng sụn này có khả năng định hình gắn với xương mũi tạo nên một liên kết hết sức bền vững, khi có tác động vật lý bên ngoài như xoay mũi mạnh, vặn mũi hoặc va đập cũng không gây ảnh hưởng và vẻ đẹp mũi vẫn được duy trì lâu dài.
 3. Nâng mũi sụn Surgifrom sẽ có tính chất mềm dẻo dễ dàng uốn cong. Trong quá trình thực hiện các bác sĩ thực hiện mài dũa cũng dễ dàng hơn dòng sụn bình thường.
 4. Dòng sụn Surgiform có được khả năng tương thích với các dáng mũi Sline hoặc Lline.
 5. So với các dòng sụn nâng mũi trước đó thì sụn Surgiform có hầu hết các ưu điểm.

 

 

 

THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN SURGIFORM CÓ DỄ DÀNG HAY KHÔNG?

 

 

Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn Surgiform được cho là phương pháp phẫu thuật tiểu phẫu đơn giản, hạn chế được hầu hết những rủi ro trước đây.

Trước khi thực hiện thì ekip bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng của từng khách hàng để lựa chọn ra dáng mũi phù hợp với gương mặt của khách hàng. Sau đó sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe xem liệu có đủ khả năng thực hiện hay không.

 

 

Nâng mũi Surgiform và 1000 điều cần biết - Tại nangmuislinedep.com.vn
Nâng mũi Surgiform và 1000 điều cần biết

 

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với ekip bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý và có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa nên sẽ nhanh chóng mang đến cho chị em sẽ đảm bảo an toàn khi thực hiện.

Nâng mũi Sụn Surgiform thì khách hàng chỉ cần thực hiện gây tê, các bác sĩ sẽ rạch 1 đường phẫu thuật dưới chân mũi, sau đó thì các bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi, thực hiện mài dũa vật liệu để đưa vào bên trong cấy ghép hài hòa cho khách hàng.

Sau khi thực hiện xong thì các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form mũi cho khách hàng, khách hàng sau khi nâng mũi xong thì sẽ nghỉ dưỡng lại đơn vị trong khoảng từ 2-3 giờ đồng hồ, sau đó có thể ra về ngay trong ngày và thực hiện chăm sóc theo sự hướng dẫn của các bác sĩ trước đó.

 

 

NHỮNG AI NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN SURGIFORM?

 

 

 • Nam và nữ trên 18 tuổi.
 • Những người yêu cái đẹp và mong muốn thay đổi bản thân.
 • Những người có dáng mũi tẹt thấp, gồ ghề, đầu mũi to, cánh mũi dày thô kém cân đối,...
 • Người khách hàng từng sửa mũi gặp các biến chứng như: Lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, bị lệch sống,...
 • Những người mong muốn sở hữu mũi mới chuẩn và tự nhiên duy trì lâu dài qua thời gian.
 • Những người mũi đã bị biến dạng do tai nạn.
 • Người bị dị tật mũi.
 • Người sở hữu sống mũi thấp, ngắn, hếch.