Nâng mũi sụn tự thân xu hướng tương lai trong năm 2020 - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn tự thân xu hướng tương lai trong năm 2020

Phẫu thuật nâng mũi luôn là một trong những giải pháp làm đẹp được các chị em chú trọng hàng đầu. Một trong những phương pháp thẩm mỹ xu hướng hiện đại đó chính là nâng mũi sụn tự thân. Để có thêm những kiến thức cần thiết về giải pháp nâng mũi sụn tự thân xu hướng tương lai trong năm 2020 này, cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét nâng mũi sụn tự thân
Nếu như khi nhắc đến các giải pháp nâng mũi truyền thống, điều khiến cho phái đẹp lo sợ đó chính là chất liệu sụn nhân tạo gây ra sự không tương thích với cơ thể, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe chiếc mũi của bạn. Hiểu được điều đó, các chuyên gia đã cho ra đời giải pháp nâng mũi sụn tự thân. Đúng như với tên gọi của mình, các bác sĩ sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi.

Nâng mũi sụn tự thân xu hướng tương lai trong năm 2020 - Tại nangmuislinedep.com.vn

Tuy nhiên phần thân mũi để có thể nâng cao và mang đến hiệu quả tối ưu như mong muốn, các bác sĩ vẫn sử dụng sụn nhân tạo. Đây là một loại sụn sinh học mới, hoàn toàn khác so với sụn sillicon truyền thống. Sụn sinh học có tính chất khá mềm dẻo, dễ dàng trong việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi. Không những thế sụn còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Có thể vừa mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn vừa kéo dài hiệu quả thẩm mỹ chiếc mũi của bạn.

Để có thể tăng thêm tính an toàn cho giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tai để bọc bảo vệ đầu mũi. Phần sụn này nằm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế những tác động lên đây. Bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng lộ sóng, bóng đỏ hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Không những thế sụn tự thân có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên tự nhiên hơn khi sử dụng chất liệu độn này.

Điều gì khiến cho nâng mũi sụn tự thân được ưa chuộng?
Với kĩ thuật cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Chính vì thế có thể cải thiện được mọi nhược điểm của mũi, đây chính là nguyên nhân đầu tiên khiến cho nhiều chị em ưa thích giải pháp làm đẹp này. Với các phương pháp nâng mũi truyền thống, kĩ thuật chỉ chú trọng khắc phục các nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế với những trường hợp mũi nhiều khuyết điểm như đầu mũi hoặc cánh mũi to bè thì lại không nhận được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên với kĩ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân thì hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của chị em.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân cải thiện tối đa nhược điểm dáng mũi

Nâng mũi sụn tự thân xu hướng tương lai trong năm 2020 - Ở nangmuislinedep.com.vn

Nguyên nhân thứ hai mà khi nhắc đến nâng mũi sụn tự thân thì các chị em đều yêu thích đó chính là khả năng tái cấu trúc lại dáng mũi mới cho khách hàng. Nếu như bạn đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi trước đó nhưng chưa đạt được hiệu quả như mong muốn, hoặc bạn vô tình gặp phải các tai nại không mong muốn gây ảnh hưởng đến chiếc mũi thì cũng đừng lo lắng. Kĩ thuật nâng mũi này hoàn toàn có thể cải thiện được tình trạng này, khắc phục mọi khuyết điểm và trả lại cho bạn dáng mũi đẹp đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

Điều cuối cùng mà nâng mũi bằng sụn tự thân có thể chinh phục được những yêu cầu khắt khe của phái đẹp đó chính là chất lượng sụn sử dụng trong những giải pháp làm đẹp này. Cả sụn sinh học và sụn tự thân đều được đảm bảo về chất lượng và có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế hiệu quả thẩm mỹ mang đến cũng lâu dài và an toàn theo thời gian.

Hy vọng chủ đề bài viết trên “Nâng mũi sụn tự thân xu hướng tương lai trong năm 2020” đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với MEDIKA.