Nâng mũi sụn tự thân và những vấn đề tai hại đến sức khỏe nếu sai cách - Ở nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn tự thân và những vấn đề tai hại đến sức khỏe nếu sai cách

Lo sợ những biến chứng từ sụn nhân tạo khi nâng mũi làm cho các chị em cảm thấy khá e dè khi thực hiện những phương pháp làm đẹp này. Hiểu được điều đó các chuyên gia đã cho ra đời giải pháp nâng mũi sụn tự thân nhằm khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên nếu như không được thực hiện đúng cách sẽ gây ra những ảnh hưởng vô cùng tai hại. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ về phương pháp nâng mũi sụn tự thân và những vấn đề tai hại đến sức khỏe nếu sai cách.

Giới thiệu về nâng mũi sụn tự thân
Đúng như với tên gọi của mình, phương pháp nâng mũi sụn tự thân ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) sử dụng chính sụn được lấy từ cơ thể của khách hàng để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi. Hiện nay có hai kĩ thuật nâng mũi đó chính là nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo và nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn.

Nâng mũi sụn tự thân và những vấn đề tai hại đến sức khỏe nếu sai cách - Ở nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo là tên gọi khác của phương pháp nâng mũi cấu trúc. Các bác sĩ vẫn sử dụng sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi của bạn. Tuy nhiên phần sụn này chỉ có độ dài bằng 2/3 tổng chiều dài chiếc mũi. 1/3 phần đầu mũi còn lại bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân được lấy từ cơ thể của khách hàng, thông thường là sụn tai để bọc bảo vệ và dựng trụ. Ưu điểm lớn nhất của giải pháp này là vừa giúp khắc phục được những nhược điểm trên chiếc mũi vừa có thể tiết kiệm được sụn tự thân. Tuy nhiên hiệu quả mang đến cho khách hàng cũng không hề giảm đi.

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân là một kĩ thuật thực hiện khá khó, đòi hỏi những chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện. Bác sĩ sẽ thực hiện kết hợp các loại sụn tự thân khác nhau, trên những vị trí khác nhau trên cơ thể để tạo hình hình dáng sóng mũi của bạn. Tuy nhiên kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân đòi hỏi khá nhiều sụn tự thân và rất khó để thực hiện, chính vì thế thường không được ứng dụng rộng rãi trên thị trường thẩm mỹ.

Nâng mũi sụn tự thân và những vấn đề tai hại đến sức khỏe nếu sai cách
Nhiễm trùng vùng lấy sụn: đây chính là những biến chứng thườ ng gặp nhất khi bác sĩ thẩm mỹ của bạn không có kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn. Việc lấy sụn tự thân cần được thực hiện nhanh và chính xác, hạn chế xâm lấn đến các mô xung quanh. Nếu như có một sai sót nhỏ cũng có thể khiến cho bạn gặp phải tình trạng nhiễm trùng vô cùng nguy hiểm. Dấu hiệu của tình trạng này là khách hàng sẽ cảm thấy đau nhức, sưng mủ nhiều ngày và không thuyên giảm sau khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân. Những trường hợp này cần được phát hiện và điều trị kịp thời để tránh hoại tử.

Đọc tiếp bài viết: Có nên nâng mũi sụn tự thân hay không?

Nâng mũi sụn tự thân và những vấn đề tai hại đến sức khỏe nếu sai cách - Tại nangmuislinedep.com.vn

Cơ thể bị ảnh hưởng do lạm dụng sụn tự thân: để có thể thực hiện lấy sụn an toàn, bác sĩ cần phải tính toán chính xác lượng sụn tự thân cần lấy. Việc này đòi hỏi những kinh nghiệm thực hiện thẩm mỹ của bác sĩ. Tuy nhiên với những bác sĩ không có tay nghề, rất khó để có thể thực hiện lấy sụn chính xác trong một lần. Đây chính là nguyên nhân khiến việc lạm dụng sụn xảy ra. Việc lấy sụn như vậy vô tình tạo ra những tác động xâm lấn đến cơ thể và gây ảnh hưởng về sức khỏe những bộ phận xung quanh.

Sụn bị teo sau nâng mũi sụn tự thân: chắc hẳn ai cũng biết rằng sụn tự thân sau khi được đưa vào khoang mũi sẽ tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng và phát triển. Thế nhưng nếu như sụn có kích thước quá nhỏ hoặc quá to so với vị trí đầu mũi, cơ thể sẽ không cung cấp đủ dinh dưỡng cho sụn gây ra tình trạng sụn bị teo.

Có thể thấy phần lớn những nguyên nhân khiến cho mũi của bạn bị biến chứng là do tay nghề của bác sĩ. Để cải thiện tình trạng này bạn cần chú trọng tìm cho mình những địa chỉ làm đẹp an toàn và chất lượng. tuyệt đối không được lựa chọn cơ sở làm đẹp chỉ dựa vào bảng giá nâng mũi để tránh gặp phải những biến chứng không đáng có.