Nâng mũi sụn tự thân và những ưu điểm không ai nghĩ đến - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn tự thân và những ưu điểm không ai nghĩ đến

Trong thời gian gần đây, những biến chứng về sụn nhân tạo khiến cho một số chị em lo lắng và ngần ngại khi đưa ra quyết định thực hiện nâng mũi. Các phương pháp nâng mũi sụn tự thân ra đời được cho là có thể khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nâng mũi sụn tự thân và những ưu điểm không ai nghĩ đến là gì nhé!

Tìm hiểu về nâng mũi sụn tự thân
Một số chị em thường bị lầm tưởng rằng phương pháp nâng mũi sụn tự thân - Sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể là toàn bộ phần mũi sẽ sử dụng sụn tự thân để cải thiện các nhược điểm. Tuy nhiên các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, kĩ thuật này hoàn toàn có thể thực hiện được, tuy nhiên lại đòi hỏi bác sĩ phải có một kinh nghiệm lâu năm và thật tỉ mỉ trong từng thao tác để đảm bảo về an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được. Ngoài ra việc lạm dụng sụn tự thân quá nhiều có thể gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của phái đẹp. Đó chính là nguyên nhân khiến cho kĩ thuật này không được ứng dụng rộng rãi trên thị trường.

Nâng mũi sụn tự thân và những ưu điểm không ai nghĩ đến - Tại nangmuislinedep.com.vn

Hiện nay kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân được các phái đẹp sử dụng nhiều nhất đó chính là kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Với 2/3 chiều dài phần sóng mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao và khắc phục các nhược điểm trên sóng mũi. Tiếp đó với 1/3 phần mũi còn lại, sẽ sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ mũi. Sự kết hợp này sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi với dáng mũi đẹp hoàn hảo, thanh tú và hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Hiệu quả không ngờ từ phương pháp nâng mũi sụn tự thân
Một trong những hiệu quả mà không ai ngờ đến từ phương pháp nâng mũi sụn tự thân đó chính là khả năng khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm trên chiếc mũi. Nếu như các giải pháp nâng mũi truyền thống chỉ sở hữu kĩ thuật tác động lên phần sóng mũi thì phương pháp nâng mũi sụn tự thân lại mang đến hiệu quả tối ưu hơn. Kĩ thuật nâng mũi này cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của bạn, từ đó khắc phục được mọi nhược điểm kể cả ở những vị trí khó như đầu mũi và cánh mũi. Hoàn toàn có thể đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ cao nhất mặc dù bạn sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân xu hướng tương lai trong năm 2020

Nâng mũi sụn tự thân và những ưu điểm không ai nghĩ đến - Ở nangmuislinedep.com.vn

Ngoài khả năng khắc phục được mọi nhược điểm trên mũi, nâng mũi sụn tự thân còn có thể tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi của bạn. Chính vì thế với những khách hàng đã trải qua thẩm mỹ mũi nhiều lần trước đó nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn hoặc khách hàng vô tình gặp phải những tai nạn ảnh hưởng đến mũi, thì hoàn toàn có thể lựa chọn thực hiện giải pháp làm đẹp này.

Ngoài những hiệu quả tối ưu thì nâng mũi sụn tự thân còn có một đặc điểm nổi bật đó chính là độ tương thích và phù hợp với hầu hết tình trạng mũi và cơ địa khác nhau của khách hàng. Hai chất liệu sụn sinh học định hình và sụn tự thân đều là những chất liệu lành tính và có độ tương thích rất cao, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng hoặc dị ứng đào thải khi thực hiện giải pháp làm đẹp này.

Chỉ cần chú ý lựa chọn cho mình một bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm cùng cơ sở làm đẹp chất lượng thì việc sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo sẽ nằm trong dự tính của bạn.

Hy vọng chủ đề bài viết trên “Nâng mũi sụn tự thân và những ưu điểm không ai nghĩ đến” đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân.