Nâng mũi sụn tự thân khi về già có bị tụt sụn? - Tại Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn tự thân khi về già có bị tụt sụn?

Nâng mũi sụn tự thân là giải pháp hoàn hảo giúp cho các chị em có thể tránh khỏi những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra, được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cùng hiệu quả thẩm mỹ mang lại. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi sụn tự thân khi về già có bị tụt sụn? Cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời nhé.

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN CÓ HIỆU QUẢ NHƯ LỜI ĐỒN?

Kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân hiện nay được sử dụng rất nhiều trong những phương pháp nâng mũi hiện đại. Với việc kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân không chỉ đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng, mà còn khắc phục được những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra. Ngoài ra bạn còn có thể tiết kiệm một phần lớn sụn tự thân cần sử dụng, việc này giúp cho sự an toàn sức khỏe của bạn được tăng cao.

Nâng mũi sụn tự thân - Sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể không chỉ có thể cải thiện những nhược điểm về hình dáng mũi mà còn khắc phục được các vấn đề liên quan đến cấu trúc mũi. Với các chị em sở hữu chiếc mũi đã trải qua chỉnh sửa nhiều lần hoặc vô tình gặp phải tai nạn thì hoàn toàn có thể được chỉnh sửa một cách dễ dàng. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

 

Nâng mũi sụn tự thân khi về già có bị tụt sụn? - Tại Nangmuislinedep.com.vn

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN KHI VỀ GIÀ CÓ BỊ TỤT SỤN?

Một điều lo lắng mà các chị em thường gặp phải khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân là đến từ biến chứng tụt sóng mũi. Các bác sĩ chia sẻ rằng, nguyên nhân của biến chứng này đến từ việc những bác sĩ không có tay nghề đã không tính toán chính xác được lượng sụn tự thân cần lấy, dẫn đến việc sụn sau khi ăn sâu chắc chắn vào cấu trúc mũi thì đã bị hao hụt đi một phần sụn khiến cho mũi bị tụt sóng.

Tuy nhiên biến chứng này chỉ xảy ra khi bạn thực hiện nâng mũi bởi một bác sĩ không được đào tạo bài bản và không có tay nghề. Với những bác sĩ có kinh nghiệm, họ có thể tính toán chính xác lượng sụn cần sử dụng. Kể cả khi sụn có bị hao hụt vẫn có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Thế nhưng hiệu tượng tụt sóng do biến chứng sau nâng mũi sụn tự thân chỉ xảy ra với những người vừa mới thực hiện nâng mũi. Ngược lại với những người lớn tuổi đã thực hiện nâng mũi trước đó và bị tụt sụn. Nguyên nhân này lại đến từ vấn đề lão hóa của cơ thể bạn. Tuổi càng lớn thì xương lại càng bị canxi hóa, sụn mũi của bạn cũng bắt đầu co lại. Chính vì thế xương sụn mũi cũng không phải là một ngoại lệ. Việc thay đổi của xương sụn mũi cũng khiến cho mũi của bạn bị ảnh hưởng. Không chỉ có tụt sụn mũi, một số trường hợp còn gặp phải tình trạng lệch sóng, đầu mũi bị sụp…

 

Nâng mũi sụn tự thân khi về già có bị tụt sụn? - Ở Nangmuislinedep.com.vn

 

Những trường hợp này được các chuyên gia chia sẻ rằng chỉ xuất hiện ở những người đã thực hiện nâng mũi sụn tự thân quá lâu, không thường xuyên thăm khám và thay đổi chất liệu độn sau một thời gian dài. Chính vì thế có thể thấy được rằng việc khắc phục tình trạng tụt sụn mũi ở người lớn tuổi không quá khó, bạn chỉ cần thường xuyên đến thăm khám định kì mũi để đảm bảo an toàn. Sau từ 10 - 15 năm phẫu thuật, bạn sẽ cần phải thực hiện thay đổi một chất liệu độn mới.

 

Xem tiếp bài viết: 3 biến chứng nâng mũi sụn tự thân và cách khắc phục

 

Chắc chắn rằng sau một thời gian dài, công nghệ thẩm mỹ cũng được cải tiến an toàn và hiện đại hơn rất nhiều. Chất liệu độn cũng có những thay đổi lành tính và có độ tương thích cao hơn. Thế nên bạn sẽ không cần lo lắng về việc không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ban đầu hoặc an toàn của mình không được đảm bảo. Việc bạn cần là lựa chọn đúng bệnh viện thẩm mỹ an toàn và chất lượng. Còn lại mọi vấn đề đã có các chuyên gia thực hiện giúp bạn. Hãy trở thành khách hàng thông thái bạn nhé.