Nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo duy trì vĩnh viễn tại Nangmuislinedep.com.vn?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo duy trì vĩnh viễn?

Các phương pháp nâng mũi ngày càng đa dạng và cải tiến hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Trong đó, nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo được áp dụng phổ biến. Vậy, nên chọn phương pháp nâng mũi nào và giải pháp nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo duy trì vĩnh viễn?

 

 

HIỂU RÕ VỀ CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI

 

 

Được đánh giá là một trong những giải pháp thẩm mỹ hiện đại, hạn chế can thiệp dao kéo và đem tới hiệu quả vượt trội, thẩm mỹ nâng mũi giúp chị em nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao xinh, cân đối và hài hòa với tổng thể hình dáng gương mặt. Đồng thời, khắc phục toàn diện các khuyết điểm về mũi.

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân - Sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể và nâng mũi sụn nhân tạo được đánh giá cao và áp dụng rất phổ biến. Cả hai phương pháp này đều có những ưu và nhược điểm riêng, đem tới hiệu quả thẩm mỹ như ý.

 

- Nâng mũi sụn tự thân:
Đây là kĩ thuật nâng mũi sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể. Có thể là sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc sụn tai. Nhờ đó, mũi được nâng cao tự nhiên, không gây dị ứng chất liệu độn nâng mũi, lên dáng nhanh và duy trì được hiệu quả bền lâu.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo duy trì vĩnh viễn tại Nangmuislinedep.com.vn?

 

 

- Nâng mũi sụn sinh học:
Kĩ thuật nâng mũi này là sự kết hợp của việc sử dụng sụn sinh học và sụn tự thân để tạo hình dáng mũi. Sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và dựng trụ mũi, sụn tai để bọc đầu mũi nhằm tránh bóng đỏ. Sau 60 phút có được dáng mũi đẹp cao bay.

 

 

NÊN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN HAY NHÂN TẠO?

 

 

Việc nên áp dụng phương pháp nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo còn phụ thuộc vào nhu cầu, cơ địa cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người. Đối với những người có cơ địa xấu, dễ bị dị ứng với chất liệu thì nên lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn tự thân (khi đảm bảo đủ điều kiện lấy sụn sườn, sụn vách ngăn nâng mũi.

 

60 phút có ngay mũi đẹp sau nâng mũi sụn tự thân

 

Mặt khác, đối với những chị em không đủ điều kiện về cấu trúc sụn tự thân và có thể thực hiện sụn nhân tạo thì có thể áp dụng công nghệ nâng mũi sụn nhân tạo để cải thiện hình dáng mũi. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện để đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN HAY NHÂN TẠO DUY TRÌ VĨNH VIỄN?

 

 

Các phương pháp nâng mũi đều có thể duy trì hiệu quả lâu dài, bền lâu theo thời gian nếu như áp dụng đúng kĩ thuật và được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Điều này mang tính chất quyết định tới hiệu quả nên bạn cần lưu ý tìm hiểu thật kĩ.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo duy trì vĩnh viễn ở Nangmuislinedep.com.vn?
Nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo duy trì vĩnh viễn?

 

 

Ngược lại, nếu chủ quan thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo hay nâng mũi sụn tự thân tại cơ sở thẩm mỹ chui, hậu quả đem lại rất khôn lường, thậm chí là gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, đe dọa tới tính mạng của người thực hiện. Một số vấn đề có thể gặp phải như: Mũi sưng tấy, mưng mủ, đau nhức, lệch sụn, lộ sóng, dị ứng…

Thông thường, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đều có thể duy trì lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu thực hiện đúng cách và chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo. Ngoài ra còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa của từng người.

 

 

LƯU Ý TRƯỚC - SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI

 

 

Để có được hiệu quả thẩm mỹ cao, hạn chế các biến chứng xấu các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ khuyên bạn nên thực hiện theo một số chỉ dẫn sau đây:

 

  • Trước khi thực hiện: Chuẩn bị tốt về sức khỏe và sẵn sàng tâm lí. Hãy tìm hiểu để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, áp dụng công nghệ nâng mũi phù hợp với tình trạng của bản thân.
  • Sau khi nâng mũi: Xây dựng chế độ nghỉ dưỡng, vệ sinh, ăn uống đúng cách nhằm giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

 

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề nâng mũi sụn tự thân và sụn nhân tạo cái nào có thể duy trì vĩnh viễn. Mong rằng đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.