[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn tự thân có tốt không?

Chào bác sĩ, em đang có ý định nâng mũi nhưng không biết chọn phương pháp nâng mũi sụn tự thân có tốt không? Em được biết chất liệu sụn có quyết định khá nhiều đến kết quả, mong bác sĩ giải đáp thắc mắc để em lựa chọn dịch vụ phù hợp, mang dáng mũi cao, tự tin hơn.

Hà My (Quận 6)

Chào bạn Hà My, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã tiếp nhận thắc mắc của bạn, câu hỏi này sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, giải đáp để bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn tự thân hay nhân tạo phù hợp với khuôn mặt.

Ai cũng muốn mình hoàn hảo, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống, không ai muốn sở hữu dáng mũi tấp, nhiều khuyết điểm, khiến gương mặt không thanh thoát, tài vận không may mắn.

Chính vì thế lựa chọn nâng mũi sụn tự thân là giải pháp hoàn hảo, giúp bạn xóa sổ chiếc mũi xấu của mình, thay tài, đổi vận, mọi việc thuận lợi hơn. Tuy nhiên bạn lại không biết nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? Có đảm bảo an toàn hay không?

Nâng mũi sụn tự thân là gì?
Đây là phương pháp hiện đại do chính các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nghiên cứu và phát triển. Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp tạo dáng mũi dài, đầu mũi cao, tạo dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.

nâng mũi bằng sụn tự thân
Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi sụn tự thân chính là lấy sụn vành tai và sụn vách ngăn, nên tương thích với cơ thể. Giúp khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi, mang lại kết quả hoàn hảo, tạo dáng S Line, L Line như mong muốn.

Nâng mũi sụn tự thân có tốt không?
Tâm lý chung của hầu hết chị em phụ nữ khi đụng chạm dao kéo, phẫu thuật nâng mũi, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, sợ biến chứng, cảm giác đau và khó chịu trong quá trình làm.

Tuy nhiên mọi lo lắng, thắc mắc của các chị em phụ nữ đều được xóa bỏ ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, nâng mũi sụn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể của mình nên hoàn toàn tương thích với cơ thể.

Khi nâng mũi bằng sụn tự thân bạn sẽ có được chiếc mũi thanh tú và hoàn toàn tự nhiên, rất an toàn và không cần phải lo lắng về những biến chứng có thể xảy sau phẫu thuật.

Đọc tiếp bài viết: Những ưu điểm nâng mũi bằng sụn tự thân mà bạn không thể bỏ qua

nâng mũi bao lâu hết sưng
Nâng mũi bao lâu hết sưng

Những người nào nên nâng mũi sụn tự thân?
Phương pháp này áp dụng cho những đối tượng có đầu mũi thấp, ngắn cần nâng cao vào kéo dài. Những người có đầu mũi quá mỏng và dễ bị lộ sóng nếu dùng sụn nhân tạo, hay các phương pháp nâng mũi khác, không khắc phục được điều đó.

Nâng mũi sụn tự thân thích hợp với những ai có đầu mũi to, thô, trụ mũi bị sụp, thấp hếch… nên sử dụng phương pháp nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn để khắc phục toàn bộ khuyết điểm, mang lại dáng mũi hoàn hảo như ý muốn.

Nhưng cần biết rằng bản chất sụn tai là sụn cong có tính chất co rút nên nếu sử dụng sụn tự thân không đúng cách hoặc lạm dụng quá mức để đặt lên toàn bộ sóng mũi thì về lâu dài, mũi có thể bị co rút và nhăn nhúm khiến mũi bị biến dạng và trở nên xấu xí.

Chính vì vậy chỉ nên dùng sụn tự thân ở phần đầu mũi và đó là khu vực da mũi mỏng nên cần được bảo vệ, nâng mũi sụn tự thân sẽ giúp đầu mũi tránh lộ sóng, bóng đỏ.

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng mũi sụn tự thân. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.