Nâng mũi sụn tự thân có nguy hại cho sức khỏe của bạn? - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn tự thân có nguy hại cho sức khỏe của bạn?

Trong thời gian gần đây, một giải pháp nâng mũi đang được các chị em đặc biệt quan tâm đó chính là nâng mũi sụn tự thân. Với việc thay đổi chất liệu độn khiến cho xuất hiện rất nhiều thắc mắc liên quan đến giải pháp nâng mũi này. Một trong số thắc mắc mà các chị em quan tâm nhiều nhất đó chính là liệu nâng mũi sụn tự thân có nguy hại cho sức khỏe của bạn?

Nếu đã là tín đồ của các giải pháp thẩm mỹ chắc hẳn các chị em đã quá quen thuộc với các phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… tuy nhiên các chị em luôn mong muốn có một giải pháp làm đẹp lành tính và có độ tương thích cao hơn với cơ thể, để có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn đặc biệt là những khách hàng có cơ địa nhạy cảm.

Nâng mũi sụn tự thân có nguy hại cho sức khỏe của bạn? - Tại nangmuislinedep.com.vn

Chính vì điều đó các chuyên gia đầu ngành thẩm đã cho ra đời giải pháp nâng mũi sụn tự thân ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Giải pháp này bao gồm 2 kĩ thuật nâng mũi tối ưu đang được rất nhiều các chị em ưa chuộng đó chính là: sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân và sử dụng sụn tự thân hoàn toàn.

Với kĩ thuật sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi của bạn (phần sụn này sẽ chiếm 2/3 tổng chiều dài mũi). Sau đó sử dụng tiếp sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ để bọc đầu mũi (phần sụn này chiếm 1/3 tổng phần mũi còn lại). Với sự kết hợp tinh tế này không chỉ đánh bay được những nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống mà còn đảm bảo khắc phục được mọi khuyết điểm trên chiếc mũi hiện tại của bạn, đảm bảo mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

Với kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn các bác sĩ sẽ sử dụng những loại sụn tự thân lấy từ các vị trí khác nhau trên cơ thể, từ đó sẽ kết hợp lại để tạo hình dáng mũi của bạn. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi một phần sụn tự thân khá nhiều, để đạt được hiệu quả như mong muốn bác sĩ phải có một kinh nghiệm thật lâu năm. Thế nên kĩ thuật này ít được ứng dụng thực hiện trên thị trường để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân và những nỗi niềm lo lắng của các chị em

Nâng mũi sụn tự thân có nguy hại cho sức khỏe của bạn? - Ở nangmuislinedep.com.vn

Được biết đến sụn tự thân là loại sụn có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể. Khi được đưa vào khoang mũi sụn tiếp tục được nuôi dưỡng và ổn định chắc chắn trong khoang mũi, mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Chính vì thế các chị em ai cũng đặc biệt ưa thích giải pháp làm đẹp này. Tuy nhiên vì sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ, chính vì thế khiến cho một số chị em lo sợ rằng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ rằng, kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân rất an toàn và đã được kiểm định gắt gạo về chất lượng trước khi được ứng dụng vào thị trường. Tuy nhiên chất lượng an toàn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện nâng mũi cho bạn. Nếu như các bác sĩ được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong việc lấy sụn thì hoàn toàn sẽ không gây bất kì một tác động nào đến sức khỏe cơ thể của bạn. Chính vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này. Chỉ cần sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp chất lượng là đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp như mong muốn và lâu dài theo thời gian.

Hy vọng chủ đề bài viết trên "Nâng mũi sụn tự thân có nguy hại cho sức khỏe của bạn?" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với MEDIKA.