Nâng mũi sụn sườn liệu đã là giải pháp chỉnh sửa mũi tốt nhất - Tại Nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi sụn sườn liệu đã là giải pháp chỉnh sửa mũi tốt nhất

Nâng mũi sụn sườn luôn được mệnh danh là một trong những kĩ thuật đẳng cấp nhất hiện nay. Chính vì thế có rất nhiều chị em lựa chọn thực hiện nâng mũi sụn sườn để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Tuy nhiên có một câu hỏi đặt ra đó là nâng mũi sụn sườn liệu đã là giải pháp chỉnh sửa mũi tốt nhất chưa. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Vài nét về nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn là một kĩ thuật của phương pháp nâng mũi cấu trúc, các bác sĩ vẫn sử dụng kết hợp cả chất liệu độn là sụn sinh học và sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi. Tuy nhiên với việc thay đổi chất liệu sụn tự thân từ sụn tai thành sụn sườn lại có thể mang đến cho khách hàng những hiệu quả vô cùng to lớn. Hiện nay hai loại sụn sườn đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường đó là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học.

Nâng mũi sụn sườn liệu đã là giải pháp chỉnh sửa mũi tốt nhất - Tại Nangmuislinedep.com.vn

Sụn sườn sinh học là chất liệu được sử dụng trong những ca thẩm mỹ phẫu thuật y khoa, với khả năng kích thích tăng sinh và tái tạo tế bào tủy xương. Sau một thời gian sử dụng sụn sườn sinh học trong khoang mũi, sụn sườn sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Điều này khiến cho rất nhiều chị em hào hứng lựa chọn thực hiện kĩ thuật nâng mũi sụn sườn này. Tuy nhiên có một vấn đề nhỏ các chị em cần biết đó chính là các bác sĩ vẫn sử dụng sụn tai để dựng trụ mũi thay vì dùng sụn sườn sinh học, chính vì thế với những khách hàng không còn sụn tai để nâng mũi thì không nên lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

Nhưng các chị em cũng đừng vội buồn mà từ bỏ nâng mũi sụn sườn - Đẹp lâu dài với dáng mũi chắc chắn vì giải pháp này còn có một kĩ thuật khác sử dụng sụn sườn tự thân khắc phục các nhược điểm ở đầu mũi. Sụn sườn tự thân được lấy ở vị trí xương sườn số 6 hoặc số 7 của khách hàng sử dụng dịch vụ. Vì là sụn tự thân nên bạn sẽ không cần lo lắng về việc sụn độn mũi có tương thích với cơ thể hay không. Đặc biệt sụn sườn tự thân được các chuyên gia đáng giá rất cao về chất lượng khi được sử dụng để làm trụ mũi. Sụn sườn có tính chất thẳng và cứng sẽ khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên chắc chắn và kĩ thuật kéo dài đầu mũi cũng được thực hiện dễ dàng hơn. Với kĩ thuật nâng mũi này các bác sĩ sẽ không cần sử dụng sụn tai để dựng trụ nữa. Chính vì thế các chị em thực hiện nâng mũi nhiều lần đều có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn này.

Đọc tiếp bài viết: Bỏ túi bí quyết nâng mũi sụn sườn an toàn và hiệu quả

Nâng mũi sụn sườn liệu đã là giải pháp chỉnh sửa mũi tốt nhất - Ở Nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi sụn sườn liệu đã là giải pháp chỉnh sửa mũi tốt nhất?
Vì sở hữu kĩ thuật thực hiện của phương pháp nâng mũi cấu trúc, chính vì thế nâng mũi sụn sườn hoàn toàn có những ưu điểm của phương pháp này. Các bác sĩ vẫn có thể khắc phục hoàn toàn tất cả các nhược điểm trên chiếc mũi dù ở bất kì vị trí khó khăn nào như đầu mũi và cánh mũi. Cùng với khả năng tái cấu trúc lại dáng mũi, với những trường hợp khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ mũi trước đó hoặc gặp phải tai nạn gây ảnh hưởng đến dáng mũi thì nâng mũi cấu trúc đều có thể chỉnh sửa được cho bạn.

Tuy nhiên với những trường hợp thực hiện nâng mũi trước đó quá nhiều lần mà không còn sụn tai để nâng mũi, với những kĩ thuật nâng mũi bình thường thì không thể mang đến hiệu quả tối ưu cho bạn. Tuy nhiên với kĩ thuật nâng mũi sụn sườn thì hoàn toàn có thể chỉnh sửa giúp bạn chỉ trong 1 lần thực hiện mà không cần sử dụng đến sụn tai tự thân.

Có thể thấy được rằng, nâng mũi sụn sườn xứng đáng với danh xưng phương pháp nâng mũi cao cấp và chỉnh sửa mũi tối ưu. Nếu như bạn đang gặp bất kì vấn đề gì trên chiếc mũi thì hãy đừng ngại ngần thử lựa chọn giải pháp nâng mũi này một lần nhé.