Nâng mũi sụn sườn có nhanh lành không? - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn sườn có nhanh lành không?

Nếu như bạn đang gặp những vấn đề về chiếc mũi thì chắc hẳn không nên bỏ qua kĩ thuật nâng mũi sụn sườn. Tuy nhiên giải pháp làm đẹp nâng mũi sụn sườn có nhanh lành không là một vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Cùng theo dõi bài viết đưới đây để tìm ra câu trả lời cho vấn đề này nhé.

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CAN THIỆP ĐẾN NHỮNG VÙNG GÌ TRÊN MŨI?

Không giống như những phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ chú trọng tác động chỉnh sửa những vùng trên sóng mũi. Giải pháp nâng mũi sụn sườn - Đẹp lâu dài với dáng mũi chắc chắn cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng, chính vì thế hoàn toàn có thể mang đến cho khách hàng một hiểu quả chỉnh sửa toàn diện trên chiếc mũi.

Điều này có nghĩa là dù bạn có đang gặp phải những nhược điểm cứng đầu trên mũi, hoặc những vấn đề liên quan đến cấu trúc thì giải pháp làm đẹp này hoàn toàn có thể khắc phục một cách dễ dàng. Đặc biệt với những chiếc mũi đang gặp phải các biến chứng nguy hiểm thì đây chính là giải pháp giúp bạn sở hữu một chiếc mũi mới đẹp và an toàn.

Nâng mũi sụn sườn có nhanh lành không? - Nangmuislinedep.com.vn

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ NHANH LÀNH KHÔNG?

Vì độ tác động toàn diện lên chiếc mũi, chính vì thế điều khiến các chị em quan tâm đó chính là sẽ cần thời gian bao lâu để cho chiếc mũi có thể hồi phục hoàn toàn. Bởi lẽ với một số chị em không có quá nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân thì sẽ rất băn khoăn trong việc lựa chọn những kĩ thuật làm đẹp.

Tuy nhiên các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi chia sẻ rằng, mặc dù có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Thế nhưng kĩ thuật nâng mũi sụn sườn lại chỉ chú trọng tác động vào phần mũi cần điều trị, hoàn toàn không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến những vùng xung quanh vùng điều trị. Chính vì thế bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng sau khi thực hiện nâng mũi.

Đọc tiếp bài viết: Những điều cần phải để ý tới khi nâng mũi sụn sườn

Sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn bạn sẽ cần ở lại nghỉ dưỡng tại bệnh viện từ 2 - 3 tiếng để cho cơ thể có thể hồi phục lại, lúc này bạn đã có thể ra viện và có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Chỉ cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ chắc hẳn việc hồi phục mũi của bạn sẽ rất nhanh chóng.

Nâng mũi bằng sụn sườn có nhanh lành không? - Nangmuislinedep.com.vn

Thông thường từ 5 - 7 ngày bạn sẽ được chỉ định thực hiện cắt chỉ và tháo nẹp mũi. Lúc này mũi của bạn đã có thể hồi phục và không cần phải thực hiện những chế độ chăm sóc mũi khắt khe tại nhà. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý đến những hạn chế để không gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mũi cuối cùng của bạn.

Có thể thấy được rằng sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn bạn hoàn toàn không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi, hoàn toàn có thể tiếp tục công việc và sinh hoạt bình thường. Chính vì thế dù bạn có bận rộn với công việc thì hoàn toàn vẫn có thể thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

Tuy nhiên với các chị em có những công việc hoạt động ngoài trời hoặc cần vận động nhiều, thì sẽ cần thời gian kiêng cữ sau khi thực hiện nâng mũi. Bởi lẽ những tác động hàng ngày có thể khiến cho mũi của bạn bị biến dạng hoặc lệch sóng. Bạn sẽ cần đến bệnh viện thăm khám để có thể đảm bảo mũi đã hồi phục hoàn toàn trước khi tiếp tục quay lại công việc.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ, là một trong những địa chỉ an toàn và chất lượng cao khi bạn có nhu cầu thực hiện nâng mũi sụn sườn. Chính vì thế hãy liên hệ ngay với MEDIKA nếu như muốn tự mình trỉa nghiệm những dịch vụ làm đẹp tuyệt vời này nhé. Chắc hẳn đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại MEDIKA luôn sẵn sàng phục vụ bạn.