Nâng mũi sụn nhân tạo sử dụng chất liệu gì? - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn nhân tạo sử dụng chất liệu gì?

Với ưu điểm là số lượng luôn có sẵn, không cần phải phẫu thuật ở vị trí khác để lấy như sụn tự thân. Chính vì thế mà nhiều người muốn tận dụng sụn nhân tạo triệt để cho việc nâng mũi. Vậy nâng mũi sụn nhân tạo sử dụng chất liệu gì? Các chất liệu này có tốt không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhé!

Các chất liệu sử dụng trong nâng mũi sụn nhân tạo
Trước đây, việc sử dụng sụn nhân tạo trong nâng mũi không có nhiều sự lựa chọn. Chủ yếu là sụn bằng silicon với đặc điểm khá thô cứng. Khi được độn vào trong khoang mũi giúp nâng cao sóng mũi nhưng mũi thường khá đơ và không mang đến cảm giác tự nhiên.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, các vật liệu sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi được nâng cao về chất lượng với nhiều kích cỡ và ưu điểm vượt trội để bạn có lựa chọn phù hợp. Nhiều loại sụn đã được cam kết về hiệu quả và bảo hành dài lâu đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng nâng mũi sụn nhân tạo ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-boc-sun/ ).

Nâng mũi sụn nhân tạo sử dụng chất liệu gì? - Nangmuislinedep.com.vn

Sụn nhân tạo silicone
Nâng mũi sụn nhân tạo bằng silicone là một trong những phương pháp nâng mũi phổ biến và được sử dụng đầu tiên trong nâng mũi. Được làm từ silicone nên loại sụn này có độ mềm dẻo, dễ đẽo gọt, silicone phù hợp với nhiều dáng mũi khác nhau. Tuy nhiên, nhược điểm khi nâng mũi bằng sụn silicone là vật liệu này dễ gây biến chứng như tụt sống, gây áp lực lên đầu mũi khiến đầu mũi bóng đỏ. Silicone có độ bám dính khá ít dẫn đến mũi dễ bị xô lệch. Đặc biệt với những bạn nào có cơ địa nhạy cảm, dễ kích ứng thì nên cân nhắc kĩ khi đưa sụn nhân tạo vào trong mũi bởi nó có thể gây ra nhiều hệ lụy.

Sụn Gore-Tex
Sụn Gore-Tex là chất liệu được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Được cấu tạo từ nhựa nhân tạo polytetrafluoroethylene (e-PTFE) bề mặt loại sụn này có những lỗ nhỏ li ti. Chính vì thế khi được đưa vào trong cơ thể, loại sụn này sẽ bám dính với mô da tốt hơn giúp gắn kết mô da chắc chắn và nhanh chóng vào trong cấu trúc mũi.

Ngoài ra, sụn Gore-Tex có khả năng chịu nhiệt cao chính vì thế bạn không cần lo lắng sau khi đi ngoài nắng về mũi sẽ bị bóng đỏ.

Đọc tiếp bài viết: So sánh nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo sử dụng chất liệu gì? - Nangmuislinedep.com.vn

Sụn Surgiform
Surgiform là thương hiệu lớn, uy tín trong việc sản xuất vật liệu trong nâng mũi. Nâng mũi sụn nhân tạo Surgiform được làm từ ePTFE 100% đã được FDA kiểm định và cấp phép sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi.

Sụn Surgiform được tạo thành từ hàng triệu lỗ nhỏ với kích thước micro nhờ đó mà các mạch máu có thể chui qua và liên kết chặt chẽ với cấu trúc mũi. Nhờ đó việc nâng mũi bằng sụn Surgiform giúp dáng mũi đẹp thanh thoát và bền vững lâu dài.

Nâng mũi sụn nhân tạo sao cho đúng?
Nâng mũi sụn nhân tạo sao cho đúng vừa giúp bạn có được dáng mũi như ý lại vừa duy trì kết quả dài lâu. Nhiều chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng tránh làm dụng sụn nhân tạo trong nâng mũi. Chuyện lạm dụng ở đây chính là việc sử dụng sụn nhân tạo cho cả việc đặt sóng mũi và tạo hình đầu mũi. Sụn nhân tạo chỉ nên sử dụng trong việc đặt sống mũi. Còn những trường hợp khác như mũi ngắn, hếch, mũi nhiều khuyết điểm thì bạn cần nhiều hơn nữa các thủ thuật nâng mũi để tránh những hệ lụy về sau.

Sụn nhân tạo vẫn có tính chất bào mòn nếu bạn quá làm dụng cả cho việc đặt sóng mũi và bọc đầu mũi thì sau này dễ gây ra các biến chứng như tụt sống mũi, lộ sóng, bóng đỏ hay thủ đầu mũi.

Nâng mũi sụn nhân tạo sử dụng chất liệu gì? Có tốt không phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn chất liệu sử dụng. Nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ nâng mũi, bác sĩ nâng mũi tốt, chất lượng có thể yên tâm về kết quả nâng mũi. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng 100% sụn nhân tạo cho việc nâng mũi hãy chắc rằng chiếc mũi của bạn không có quá nhiều khuyết điểm, về cơ bản nền mũi đã đẹp, mũi có nhiều mô da và đầu mũi đẹp.