nang mui
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sau bao lâu thì có thể quan hệ?

Chào bác sĩ, em đang có ý định đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi thấp, tẹt của mình, nhưng em lo ngại nâng mũi sau bao lâu thì có thể quan hệ và có ảnh hưởng đến chuyện ‘vợ chồng’ hay không, mong mác sĩ tư vấn giúp em.

(Ánh Linh, Quận 2)

Trả lời:
Chào bạn Ánh Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gởi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, thắc mắc của bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp những điều kiêng kỵ sau nâng mũi cũng như có ảnh hưởng đến chuyện ‘ quan hệ’ vợ chồng hay không.

Có rất nhiều chị em tự truyền tai nhau những thông tin không rõ ràng, điều ấy sẽ khiến họ thêm lo lắng và không mạnh dạn đi làm đẹp. Nhiều bạn cho rằng nâng mũi sẽ rất đau, sẽ để lại sẹo hay ảnh hưởng đến tài vận nên không thực hiện. Có nhiều người lại cho rằng nâng mũi xong phải kiêng ‘quan hệ’ trong một thời gian dài, tránh ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

nâng mũi cấu trúc

Nhưng bác sĩ tại MEDIKA khẳng định rằng nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng, đó là một lời đồn thổi không đúng, khiến nhiều người hoang mang và lo lắng.

Bạn đang sở hữu chiếc mũi thấp, không cao điều đó khiến bạn gặp nhiều trở ngại trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên vấn đề đó hoàn toàn có thể khắc phục, quan trọng là bạn có muốn thay đổi hay không.

Một chiếc mũi cao, thanh tú sẽ khiến gương mặt bạn thêm hài hòa, tao nhã cũng như ảnh hưởng đến tài vận, công việc và cuộc sống hanh thông hơn. Chính vì vậy nhiều chị em đã lựa chọn nâng mũi là phương pháp hoàn hảo giúp loại bỏ khuyết điểm, lấy lại sự tươi trẻ và tự tin trong cuộc sống.

Nâng mũi sau bao lâu thì có thể quan hệ - nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi bao lâu thì lành?
Sau nâng mũi sẽ có một chút sưng, bầm tím nhưng điều đó là hoàn toàn bình thường, bạn không nên quá lo lắng. Sau khi thực hiện dịch vụ khoảng 1 đến 2 tuần bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dáng mũi của mình, tuy nhiên để lành hẳn và đi vào ổn định thì sau 1 tháng.

Nâng mũi sau bao lâu thì có thể quan hệ?
Trong thời gian sau nâng mũi bạn cũng nên tránh những va chạm mạnh, chứ không phải là không được ‘quan hệ’. Điều đó hoàn toàn sai lầm, chuyện vợ chồng vẫn diễn ra bình thường, vì nâng mũi không ảnh hưởng gì cả, quan trọng là bạn biết kiêng củ, tránh đụng chạm  mạnh, ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi. Ngoài ra những sinh hoạt khác đều bình thường, nên không quá lo lắng, hãy thay đổi bản thân để hoàn hảo hơn, tự tin tỏa sáng mà không e ngại bất cứ điều gì.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA mũi – Mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng
Nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA mũi - Mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

Quy trình nâng mũi

Thăm khám và tư vấn
Bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn xem tình trạng mũi hiện tại để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, hài hòa với khuôn mặt.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Ngay sau khi thăm khám, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để xác định xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe đến tiến hành phẫu thuật hay không.

Tiền mê
Bác sĩ sẽ thực hiện tiền mê để giúp khách hàng thoải mái và không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Thực hiện phẫu thuật
Bác sĩ tiến hành thực hiện nâng mũi theo từng phương pháp mà khách lựa chọn để sử dụng sụn tự thân hay nhân tạo giúp nâng cao sóng mũi, kéo dài đầu mũi. Nắn chỉnh rồi cố định để phom mũi được cân đối và hài hòa với khuôn mặt rồi được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Kết thúc quá trình phẫu thuật và xuất viện
Bạn sẽ được nẹp cố định để giữ dáng mũi và nghe lời dặn dò từ bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc, thời gian quay lại tái khám nhằm có được kết quả tốt nhất.

Tham khảo thêm bài viết: Đánh giá của khách hàng về dịch vụ nâng mũi tại MEDIKA

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng mũi . Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ 19006566 để được tư vấn trực tiếp nhé.