[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi S line thường có làm theo quy trình gì không?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line hiện nay đang là xu hướng làm đẹp phổ biến của giới trẻ cũng như là sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Châu Á. Với những ưu điểm nổi bật và vượt trội trong việc tạo dáng mũi đẹp hoàn thiện hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường khác, vậy kỹ thuật nâng mũi S line thường có làm theo quy trình gì không? Cùng MEDIKA tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Nâng mũi S line thường có làm theo quy trình gì không?

1. Kỹ thuật nâng mũi S line tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA
Để có được quy trình nâng mũi S Line - Tạo dáng mũi cong hài hòa hình chữ S đạt chuẩn thì đòi hỏi kỹ thuật nâng mũi phải có chuyên môn sâu và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

Tại MEDIKA, kỹ thuật cũng như quá trình phẫu thuật trải qua 2 giai đoạn:

  • Đầu tiên là lấy sụn tự thân (cân tự thân và sụn vành tai) để tạo hình dáng mũi. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ tiến hành bóc tách sụn cân ở một số vùng dưới da và vùng thái dương tỏng chân tóc, sau đó cân dưới da vùng nếp bẹn hoặc vùng kẻ giữa 2 mông với kích thước như mong muốn sau đó khâu lại. Lớp cân lấy ra sẽ được xử lý, bọc lên sụn mũi sinh học và ghép vào vùng da mũi mỏng hoặc toàn bộ chiều dài mũi nhằm giảm thiểu hiện tượng lộ sống mũi hay đỏ đầu mũi. Tiếp theo bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai để nâng trụ mũi lên cao đồng thời kéo đầu mũi dài ra như mong muốn.
  • Cuối cùng bác sĩ sẽ cẩn thận đặt sụn sinh học đã gọt giũa tạo dáng phù hợp vào xương chính mũi giúp tạo dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.

Đọc tiếp bài viết: Vì sao các bạn trẻ lại đua nhau đi nâng mũi S line?

nang-mui-sline-sieu-cau-truc

 2. Nâng mũi S line thường có làm theo quy trình gì không?
Nâng mũi S line giúp chúng ta sở hữu dáng mũi cao đẹp hoàn thiện hơn, tại MEDIKA quy trình nâng mũi S line được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ phẫu thuật sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng.

Để giúp khách hàng sở hữu một chiếc mũi đẹp và cân đối với gương mặt, bác sĩ thẩm mỹ giỏi sẽ thăm khám tình trạng mũi hiện tại như thế nào, xem xét dáng mũi từ nhiều góc nhìn khác nhau từ đó sẽ đưa ra phương pháp cũng như kỹ thuật chỉnh sửa mũi như thế nào cho mũi cao và thanh thoát hơn, phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.

  • Bước 2: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe trước khi phẫu thuật.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật và sau phẫu thuật không xảy ra biến chứng, bác sĩ y khoa tại MEDIKA sẽ tiến hành xét nghiệm khám tổng quát sức khỏe cho khách hàng trước khi phẫu thuật.

  • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật khi kết quả lâm sàng tốt

Bác sĩ sẽ tiến hành những kỹ thuật nâng mũi tạo dáng S line sau khi đã hoàn thành xong quá trính thăm khám và xét nghiệm tổng quát cho khách hàng.

  • Bước 4: Xuất viện trong ngày

Nâng mũi S line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) thực hiện trong thời gian ngắn và không cần phải nghỉ dưỡng nhiều. Khách hàng có thể xuất viện ngay trong ngày và cam kết thực hiện hậu chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi S Line theo đúng chỉ định của bác sĩ MEDIKA.

truoc-sau-nang-mui-sline

Dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, khách hàng sẽ có thể an tâm với dáng mũi S line sau khi nâng hoàn toàn tự nhiên và đẹp hoàn hảo như mong ước.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 19006566 - 094 888 5354 hoặc đến ngay địa chỉ Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, số 262 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM để để được đội ngũ chuyên gia của MEDIKA tư vấn thêm về quy trình nâng mũi S line an toàn và hiệu quả nhé!