[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi S line ở đâu đẹp?

Chỉ cần gõ từ khóa “nâng mũi S Line ở đâu đẹp?” thì có gần 1 triệu kết quả tìm kiếm được hiển thị chỉ trong vòng 0.63 giây. Thật vậy, hiện nay hầu hết tất cả mọi người đều quan tâm đến vẻ đẹp trên khuôn mặt của mình, đặc biệt là mũi. Một chiếc mũi đẹp sẽ  góp phần tạo nên đường nét cũng như vẻ đẹp hoàn mỹ trên khuôn mặt của bất cứ ai. Tuy nhiên, đặc điểm của người Á Đông thường là mũi thấp, đầu mũi hơi to và bị tẹt nên khuôn mặt thường mất đi nét hài hòa. Để khắc phục nhược điểm này, việc tìm đến các bệnh viện phẫu thuật nâng mũi chính là sự lựa chọn tối ưu mang lại hiệu quả như mong muốn.

nâng mũi hàn quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, có rất nhiều dịch vụ nâng mũi trong đó dịch vụ nâng mũi S-line đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng. Nâng mũi S line áp dụng công nghệ cao cùng với đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp phẫu thuật nên đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Khi đến với bện viện bạn sẽ được các bác sĩ phẫu thuật trực tiếp tư vấn và thăm khám về công nghệ nâng mũi S line, sau đó bạn sẽ được xét nghiệm tổng quát sức khỏe trước khi phẫu thuật và sẽ được tiến hành phẫu thuật khi kết quả lâm sàng tốt. Quy trình nâng mũi S line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện như sau: Bác sĩ sẽ tiến hành đo,vẽ tạo dáng mũi sao cho cân đối với khuôn mặt của bạn trước khi gây tê. Dựa vào vị trí đã được xác định, bác sĩ sẽ lấy sụn và cắt gọt sao cho phù hợp với vị trí đó.

Khi đã được gây tê, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn và chất liệu độn vào nên không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu khi bác sĩ bóc tách khoang mũi đưa chất liệu vào. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại bệnh viện chúng tôi, quá trình này sẽ diễn ra từ 60 đến 90 phút, chắc chắn kết quả mang lại chính xác tuyệt đối, đảm bảo không gây bất kỳ tổn thương nào cho các bộ phận khác. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu này nằm bên trong mũi đảm bảo không lộ, hoàn toàn không để lại sẹo và chắc chắn sẽ đẹp như bạn mong muốn.

Đọc tiếp bài viết: Vài điều bạn cần biết về nâng mũi S line 3D

nâng mũi s line

Để trả lời được câu hỏi nâng mũi s line ở đâu đẹp cũng như để được sở hữu một chiếc mũi đẹp, thanh và cao thân mời bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tại đây bạn sẽ được các bác sĩ đầy kinh nghiệm thăm khám và tư vấn trực tiếp. Hoặc nếu muốn hiểu rõ hơn về những phương pháp nâng mũi cũng như các dịch vụ làm đẹp khác như chăm sóc da, điều trị da, phun xâm thẩm mỹ, hút mỡ ...  hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện chúng tôi qua hotline: 094 888 5354 để được tư vấn bạn nhé.