nâng mũi s line
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi S line có vĩnh viễn không?

Hiện nay, nâng mũi S line đang trở thành trào lưu phổ biến trong giới trẻ, giúp biến giấc mơ sở hữu chiếc mũi cao thon của rất nhiều bạn trẻ trở thành sự thật. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc không biết nâng mũi S line có vĩnh viễn không?

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi S line sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng). Vì vậy, nâng mũi S line giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và tồn tại lâu bền theo thời gian.

nâng mũi s line

Nâng mũi S line - Xu hướng thẩm mỹ mũi hot nhất hiện nay
Hiện, phương pháp nâng mũi S Line - Tạo dáng mũi cong hài hòa hình chữ S đã được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ứng dụng hiệu quả vào cho đông đảo khách hàng và được khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như:

- An toàn: Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu độn thân thiện nhất với cơ thể, bọc vào đầu mũi giúp thích nghi một cách tuyệt vời sau khi cấy ghép.

- Không xâm lấn, không để lại sẹo: Phẫu thuật nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp?

khách hàng nâng mũi s line

- Dáng mũi S line hoàn hảo: Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi chuyển giao theo công nghệ Hàn Quốc, được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi thon gọn, cân xứng.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật, dịch vụ nâng mũi S line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ mũi tối ưu nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về nâng mũi S line có vĩnh viễn không? bạn nên đến trực tiếp tại trung tâm  để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số hotline 0984445354 để được giải đáp mọi thắc mắc.