nang mui
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi S line là giải pháp đem lại chiếc mũi cao và thon gọn giúp gương mặt chị em thêm phần hài hòa và thanh thoát. Tuy nhiên, nhiều khách hàng quan tâm và đặt ra câu hỏi nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?
Thời gian tồn tại của chiếc mũi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không? - nangmuislinedep.com.vn

Phương pháp và chất liệu nâng mũi
Phương pháp và chất liệu nâng mũi là một trong những yếu tố được đánh giá là rất quan trọng. Hãy thử so sánh nếu bạn chọn nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy thì thời gian duy trì chỉ nằm trong khoảng từ 1 - 3 năm, điều này còn tùy vào cơ địa của mỗi người. Còn nếu bạn muốn có chiếc mũi xinh đẹp và tồn tại lâu dài hơn thì nên sử dụng phương pháp nâng mũi bằng hình thức phẫu thuật.

Vậy đối với hình thức nâng mũi S line có được vĩnh viễn không? Với phương pháp nâng mũi S line thông qua việc sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo trong quá trình nâng mũi sẽ giúp khắc phục tất cả những hạn chế của các phương pháp nâng mũi cũ như hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi… Do đó, kỹ thuật này sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và bền bỉ với thời gian.

nâng mũi s line

Địa chỉ thực hiện nâng mũi
Việc lựa chọn được một địa chỉ nâng mũi đáng tin cậy và uy tín để thực hiện nâng mũi cấu trúc S line luôn là vấn đề bạn cần quan tâm. Bởi, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của ca nâng mũi cũng như thời gian tồn tại của chiếc mũi về sau.

Bác sĩ phẫu thuật là những yếu tố quyết định đến sự thành, bại của chiếc mũi cũng như thời gian duy trì sau phẫu thuật. Do đó, nếu bạn không may chọn phải nơi kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ tay nghề còn non kém, thiếu kinh nghiệm... thì việc gặp phải những biến chứng sau phẫu thuật là điều khó tránh. Vì thế, để có chiếc mũi đẹp, thanh tú, an toàn và có thể tồn tại lâu dài với thời gian thì lựa chọn những Bệnh viện thẩm mỹ có uy tín và chất lượng là điều kiện tiên quyết.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi S line bao lâu thì hết sưng?

khách hàng nâng mũi s line

Vậy nên thực hiện nâng mũi S Line ở đâu?
Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đủ tự tin là nơi có thể mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, an toàn và duy trì lâu bền với thời gian. Bởi, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, luôn tận tâm trong từng ca phẫu thuật. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến và hiện đại nhất nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 1900 65 66 - 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé!