[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi S line có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Nâng mũi S line theo công nghệ bậc nhất Hàn Quốc giải pháp đơn giản giúp phái đẹp hiện đại không chỉ sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn thẩm mỹ mà còn tốt tuyệt tuyệt đối theo quan niệm tướng số và thuyết phong thủy. Tuy nhiên, khi đến với phương pháp làm đẹp “dao kéo” này thì đa số đông khách hàng đều có chung lo lắng: “phẫu thuật nâng mũi S line có ảnh hưởng đến sức khỏe không”? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

 

 

Kỹ thuật nâng mũi S line phương pháp làm đẹp an toàn?

 

 

Mặc dù là phương pháp làm đẹp coc can thiệp dao kéo nhưng xét ở góc độ chuyên môn thì các bác sĩ chuyên khoa mũi đánh giá đây chỉ là ca phẫu thuật nâng mũi S Line - Tạo dáng mũi cong hài hòa hình chữ S đơn giản được thực hiện khá nhanh chóng chỉ từ 45 - 60 phút.

 

 

Nâng mũi S line có ảnh hưởng đến sức khỏe không? - nangmuislinedep.com.vn

 

 

Nâng mũi S line kết hợp hoàn hảo giữa sụn sinh học cao cấp và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên đảm bảo: Tương thích nhanh với cơ thể. Không gây các hiện tượng đào thải, dị ứng sụn. Về lâu dài sẽ không bị cong, méo, biến dạng. Và đương nhiên nhiện sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân bọc đầu mũi và sụn sinh học đặt sóng nên mũi sau khi nâng sẽ không xuất hiện các tình trạng như: Lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lộ đầu mũi,...

 

 

Nâng mũi S line hạn chế đau đớn xuống mức thấp nhất

 

 

Ngoài việc được xử lý gây tê khi phẫu thuật thì hầu hết các ca nâng mũi hiện nay đều áp dụng quy trình công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất cộng với đó là trình độ chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ nên tòa bộ quá trình phẫu thuật nâng mũi đều được thực hiện hết sức nhẹ nhàng không gây xấm lấn, không gây tổn thương và dĩ nhiên hạn chế tối đa sự đau đớn.

 

Đọc tiếp bài viết: Những ai có thể thực hiện nâng mũi S line?

 

 

Nâng mũi S line có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

 

 

Kỹ thuật nâng mũi S line phục hồi nhanh, nghỉ dưỡng ít

 

 

Không chỉ đảm bảo về mặt an toàn, hạn chế sự đau đơn, nâng mũi S line còn có khả năng rút ngắn quá trình phục hổi, khách hàng không phải tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cụ thể: Như đã nói trên, kỹ thuật nâng mũi này sử dụng sụn tự thân nên có độ tương thích, gắn kết với cơ thể cao. Hơn nữa toàn bộ quá trình nâng mũi hiện nay đều được hỗ trợ bởi máy móc trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi nên ca nâng mũi được thực hiện nhanh, gọn, chính xác tuyệt đối từ đó cũng giúp cho quá trình phục hồi sau phẫu thuật được rút ngắn, khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

 

Nâng mũi S line có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

 

 

Như vậy, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại, trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ ngày càng cao và công nghệ máy móc ngày càng tiên tiến, hiện đại nên có thể khẳng định rằng phẫu thuật nâng mũi là phương pháp làm đẹp hoàn toàn không gây có ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, để dảm bảo chắc chắn điều này thì khách hàng phải thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại đơn vị thẩm mỹ uy tín như Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.