[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi S line có an toàn không?

Mắt, mũi miệng,… những yếu tố quyết định vẻ đẹp, sự hải hòa của rổng thể khuôn mặt. Trong đó, mũi đóng vai trò quan trọng trọng nhất, bởi mũi chính là trung tâm của khuôn mặt. Khuôn mặt thanh thoát, ưa nhìn hay không phụ thuộc rất nhiều vào mũi mà bạn bạn sở hữu. Đó là lí do nhiều người tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line nhầm cải thiện dáng mũi chưa mấy hoàn hảo của mình. Vậy thì nâng mũi S line có an toàn không?

Nâng mũi S line đẹp về thẩm mỹ tốt về tướng số
Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong thẩm mỹ mà theo nhân tướng học mũi cũng quyết định phần nào tương lai, vận mệnh của con người. Trong nhân tướng, mũi chia ra làm rất nhiều loại như mũi hẹp, mũi nhỏ, mũi hếch, mũi rồng, mũi dọc dừa… Nhưng mũi tốt thì phải kể đến là dáng mũi s line và mũi rồng.

Nâng mũi S line có an toàn không? - nangmuislinedep.com.vn

Với nam giới thì dáng mũi rồng với sóng mũi cao, dáng thẳng, khoảng cách giữa hai đầu mắt rộng, đầy đặn và hơi gồ lên, chóp mũi cân xứng, 2 cánh mũi nở đều,… Dáng mũi này sẽ giúp cho chủ nhân sở hữu gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, hạnh phúc trong gia đạo thành công trong sự nghiệp.

Riêng với phụ nữ thì khi nói đến mũi đẹp chắc chắn không thể bỏ qua dáng mũi dọc dừa mà nay là nâng mũi S Line - Tạo dáng mũi cong hài hòa hình chữ S. Mũi S line xét trên tổng thể sẽ cao đều, thon dài cân xứng với chiều dài khuôn mặt, sóng mũi cao và cong nhẹ, hai đầu mũi nhỏ và mềm, khi nhìn ngược lên, hai lỗ mũi nhỏ như hạt chanh, cân đối thành hình tam giác ngược… Chị em nào sở hữu dáng mũi này sẽ không chỉ khiến khuôn mặt trở nên thanh tu, nổi bật mà  còn có cuộc sống sung sướng, hạnh phúc,viên mãn.

Tuy nhiên, theo đặc điểm cơ địa đặc trưng của người Việt đại đa số là sở hữu mũi thô, to, sóng mũi thấp, đầu mũi hếch khiến khuôn mặt không những không được thanh tú mà còn cản trở tài vận.vậy nên, để khắc phục tình trạng này họ bắt buộc phải tìm đến với phương pháp nâng mũi S line.

Đọc tiếp bài viết: Cùng tìm hiểu nâng mũi S line ở đâu đẹp tại TPHCM

Nâng mũi S line có an toàn không?
Theo các bác sĩ chuyên khoa mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA: Nâng mũi S line là phẫu thuật chỉnh khá quen thuộc hiện nay. Ở phương pháp thẩm mỹ này các bác sĩ sẽ can thiệp chỉnh hình mũi từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng chữ S mềm mại và tự nhiên.

Hiện nay, nâng mũi S line được đánh giá cao về tính an toàn vì đây chỉ là kỹ thuật đơn giản. Hơn nữa trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể. Đặc biệt kỹ thuật nâng mũi s line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) vốn dĩ được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện nhẹ nhàng, khách hàng được gây tê nên không có cảm giác đau, an toàn gần như tuyệt đối.

Vậy nên, nếu bạn không may mắn sở hữu những chiếc mũi đẹp như mong muốn thì khách hàng đừng lo lắng về vấn đề “nâng mũi s line có an toàn không”. Hãy cứ an tâm đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA để được tư vấn và phẫu thuật an toàn. Vì một chiếc mũi đẹp như ý chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn trong công việc và trong cuộc sống.