khách hàng nâng mũi s line
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là phương pháp nâng mũi dùng 100% sụn tự thân được tách từ cơ thể khách hàng để chỉnh sửa dáng mũi, cho chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là phương pháp nâng mũi hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Phần sụn sử dụng trong nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là 100% sụn tự thân được tách từ cơ thể người làm phẫu thuật như sụn tai, sụn vách ngăn, sụn thái dương, sụn sườn… để nâng cao sống mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi cho ra kết quả là một chiếc mũi cao, dáng đẹp hoàn hảo. Nâng mũi S line ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-s-line/ ) đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định, không để lại biến chứng hay dẫn đến đào thải chất liệu độn vì phần sụn được dùng 100% là sụn tự thân.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn - nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi S line có thời gian thực hiện từ 1 - 2 tiếng theo quy trình chuẩn, phù hợp với tất cả các dáng mũi dù có nhiều khuyết điểm đến đâu. Vì dùng 100% sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể người nâng mũi nên thời gian phục hồi sau khi nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn nhanh chóng hơn các phương pháp nâng mũi khác. Sau khi nâng mũi 3 - 5 ngày vùng mũi sẽ sưng nhẹ và cảm thấy đau, lúc này khách hàng có thể chườm đá để giảm bớt tình trạng sưng nề. Tùy theo tay nghề của bác sỹ nâng mũi và cơ địa của khách hàng mà thời gian sưng đau sẽ khác nhau. Thông thường, sau 7 - 10 ngày, tình trạng sưng đau sẽ giảm dần, đến đầu tuần thứ 2 mũi sẽ dần trở lại ổn định và khoảng 1 tháng sau mũi sẽ lành hoàn toàn. Tuy nhiên, để duy trì được hiệu quả nâng mũi ổn định, khách hàng cần chú ý tuân thủ đúng những dặn dò và yêu cầu của bác sỹ.

Đọc tiếp bài viết: Quy trình nâng mũi S line mà bạn cần biết

nâng mũi s line
Mũi S line có dáng mũi cong nhẹ hình chữ S

Ngoài là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay và cho dáng mũi chuẩn, cao, đẹp tự nhiên thì nâng mũi S line còn rất nhiều ưu điểm khác mà khách hàng không nên bỏ qua. Đầu tiên, phải nhắc đến độ tương thích của phương pháp này cho tất cả các dáng mũi, giúp khắc phục được những khuyết điểm của vùng mũi mà các phương pháp khác không giải quyết được như các dáng mũi đặc biệt, các trường hợp bị hư mũi. Bên cạnh đó, mảnh sụn tự thân không bị di lệch khi va chạm, không bị tiêu theo thời gian, cánh mũi được thu gọn cho hài hòa với toàn dáng mũi. Phẫu thuật nâng mũi S line còn giúp bảo vệ đầu mũi hiệu quả, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi, ngăn chặn tình trạng mũi bị kích ứng khi trời lạnh.

khách hàng nâng mũi s line

Ngoài ra, mũi sau khi nâng có độ thanh mảnh ở thân mũi, nét mềm mại, tự nhiên ở đầu mũi nhờ vào phần sụn tự thân tự nhiên trên cơ thể của người làm mũi. Đầu mũi bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân như một lớp đệm nâng đỡ sụn sóng mũi và bảo vệ hoàn hảo cho đầu mũi, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Trên đây là những thông tin được cung cấp bởi bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam. Hi vọng với những thông tin này, khách hàng đã hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về phương pháp này hay các dịch vụ làm đẹp khác, hãy liên hệ ngay.