Nâng mũi S line bằng chỉ được không? - Từ Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi S line bằng chỉ được không?

Dáng mũi s line là một dáng mũi “quốc dân” được rất nhiều chị em Á Đông lựa chọn thực hiện, chính vì thế các chuyên gia cũng nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều giải pháp nâng mũi S line nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của phái đẹp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi S line bằng chỉ được không? Cùng theo dõi để tìm câu trả lời nhé.

 

 

DÁNG MŨI S LINE VÌ SAO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

 

 

Dáng mũi S line là một dáng mũi có độ cao vừa phải, được lựa chọn dựa vào tỉ lệ đường nét gương mặt của khách hàng. Đồng thời phần đầu mũi sẽ có một đường cong nhẹ nhàng giúp cho tổng thể mũi trở nên vô cùng tự nhiên và thu hút. Khi nhìn nghiêng mũi sẽ tạo với mặt hình chữ s.

Đây là dáng mũi được nghiên cứu dựa theo nét đẹp của phái đẹp Á Đông, giúp tôn lên vẻ đẹp nữ tính của các chị em và đặc biệt là người đối diện sẽ khó có thể phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã trải qua chỉnh sửa. Chính vì thế ngày càng có thêm nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện dáng mũi đẹp này.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của các chị em, chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều giải pháp nâng mũi S Line - Mũi chữ S phù hợp với tổng thể gương mặt với những kĩ thuật thực hiện khác nhau. Trong đó những kĩ thuật được nhiều chị em lựa chọn thực hiện chính là phẫu thuật nâng mũi S line, nâng mũi s line bằng chất làm đầy hoặc chỉ sinh học.

 

 

Nâng mũi S line bằng chỉ được không? - Từ Nangmuislinedep.com.vn

 

 

NÂNG MŨI S LINE BẰNG CHỈ ĐƯỢC KHÔNG?

 

 

Giải pháp nâng mũi S line sử dụng chỉ sinh học là một kĩ thuật hoàn toàn không cần đụng chạm đến dao kéo nhưng vẫn có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng. Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học luồn vào phần mô dưới da mũi, từ từ tạo hình dáng mũi s line cho khách hàng. Không những thế thành phần của chỉ sinh học là collagen còn giúp kích thích tuần hoàn máu, giúp hạn chế lão hóa.

Tuy nhiên chỉ sinh học chỉ có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ tạm thời cho khách hàng và không được bền lâu. Không những thế việc tạo hình dáng mũi S line chỉ với chỉ sinh học thì sẽ khó được hiệu quả như mong muốn. Chính vì thế để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ các bác sĩ thường kết hợp nâng mũi S line bằng chỉ sinh học kết hợp với chất làm đầy.

 

Những kiến thức cần thiết trước khi nâng mũi S line

 

Chất làm đầy có tác dụng nhanh chóng tạo hình dáng mũi một cách dễ dàng, giúp nâng cao tính thẩm mỹ cũng như có thể kéo dài được hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng. Thế nhưng đây vẫn chỉ là một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Chính vì thế bạn sẽ không thể duy trì được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Với một số chị em mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp lâu dài thì đây chắc hẳn không phải là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

 

Nâng mũi S line bằng chỉ được không? - Bởi Nangmuislinedep.com.vn
Nâng mũi S line bằng chỉ được không?

 

 

Với những trường hợp này bạn nên chọn lựa cho mình một kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi S line. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nâng mũi cùng với các kĩ thuật chuyên môn để tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Mặc dù sau phẫu thuật bạn sẽ cần thời gian để cho chiếc mũi hồi phục, thế nhưng hiệu quả bạn đạt được lại được kéo dài theo thời gian.

Có một lưu các bác sĩ cần nhắc nhở bạn đó chính là dù thực hiện nâng mũi S line phẫu thuật, không phẫu thuật hay bất kì một giải pháp làm đẹp nào thì nên lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ. Nên quan tâm đến những yếu tố chất lượng thay vì những yếu tố cá nhân khác. Bởi lẽ việc này sẽ giúp cho bạn nhanh chóng đạt được những kết quả thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi như mong muốn mà không cần lo lắng về việc phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm.

Nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ lớn và chất lượng trên thị trường. Bởi lẽ chỉ có bệnh viện mới luôn tuân thủ chính xác những chỉ định an toàn từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền, có khả năng thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn và có những chính sách bảo hành lâu dài cho khách hàng.