Nâng mũi L line có phù hợp với phái nữ? - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi L line có phù hợp với phái nữ?

Chào bác sĩ MEDIKA! Em sở hữu chiếc mũi có khá nhiều khuyết điểm, chính vì thế em đang có ý định thực hiện nâng mũi để cải thiện vấn đề này. Tuy nhiên em lại có sở thích dáng mũi cao thẳng chuẩn tây chứ không thích dáng mũi mềm mại tự nhiên. Chính vì thế em định thực hiện nâng mũi L line. Một số chị em khuyên em rằng phương pháp này chỉ phù hợp cho khách hàng nam, phương pháp nâng mũi L line có phù hợp với phái nữ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em điều này. Cảm ơn bác sĩ.

(Trần Nguyễn Kiều Hạnh - 26 tuổi - Bến Tre)

Thân chào chị Trần Nguyễn Kiều Hành. Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình. Với câu hỏi về phương pháp nâng mũi L line của chị, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Nâng mũi L line có phù hợp với phái nữ? - Tại nangmuislinedep.com.vn

Trước khi trả lời cho câu hỏi chính, MEDIKA xin phép được giới thiệu đôi nét về phương pháp nâng mũi L line, để cho những khách hàng chưa biết về dịch vụ này sẽ có thêm những thông tin cần thiết. Nâng mũi L line ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-l-line/ ) một giải pháp có kĩ thuật thực hiện từ nâng mũi cấu trúc. Các bác sĩ vẫn sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao 2/3 chiều dài sóng mũi, tiếp đó 1/3 phần đầu mũi còn lại sẽ được bọc bảo vệ bằng sụn tự thân. Điều này mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp chắc chắn và an toàn, lâu dài theo thời gian. Tuy nhiên với dáng mũi S line truyền thống, các bác sĩ sẽ cắt gọt chất liệu độn để khi nhìn nghiêng chiếc mũi của bạn sẽ có hình dáng cong nhẹ nhàng hình chữ S. Dáng mũi L line hiện đại thì hoàn toàn ngược lại, đây là một dáng mũi thẳng từ chân mũi đến đầu mũi, việc này sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi cao tây quyến rũ ánh nhìn của người đối diện.

Vì có kĩ thuật thực hiện từ phương pháp nâng mũi cấu trúc, chính vì thế nâng mũi L line cũng sở hữu tất cả các ưu điểm tối ưu từ phương pháp làm đẹp này đó chính là chỉnh sửa mọi nhược điểm trên chiếc mũi, tạo hình dáng mũi cũng như tái cấu trúc lại dáng mũi của bạn. Đây cũng được coi là một là một giải pháp nâng mũi quốc dân vì có thể phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc L line có giống với nâng mũi S line không?

Nâng mũi L line có phù hợp với phái nữ? - Ở nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi L line có phù hợp với phái nữ?
Tuy nhiên một số chị em lại cho rằng, dáng mũi cao thẳng mà nâng mũi L line mang lại chỉ phù hợp với những khách hàng là nam, vì họ sở hữu một gương mặt góc cạnh. Tuy nhiên các chuyên gia nhận định rằng, phương pháp nâng mũi L line ra đời phù hợp với tất cả các khách hàng là nam và nữ. Chỉ cần bạn có tỉ lệ gương mặt phù hợp với dáng mũi này thì hoàn toàn có thể thực hiện được. Khi thực hiện nâng mũi cho khách hàng nữ, các bác sĩ sẽ tỉ mỉ hơn trong công đoạn cắt gọt chất liệu độn để dáng mũi sau khi thực hiện chuẩn cao tây nhưng vẫn làm toát lên vẻ nữ tính trên gương mặt khách hàng. Bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng mũi thô cứng sau khi thực hiện.

Đọc đến đây chắc hẳn chị Trần Nguyễn Kiều Hạnh đã có câu trả lời dành cho riêng mình rồi. MEDIKA cam đoan phương pháp nâng mũi L line phù hợp với tất cả mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên để có thể đảm bảo rằng gương mặt của chị có thật sự phù hợp với dáng mũi L line hay không thì chị nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Tại đây sẽ có những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám và đưa ra cho chị những lời khuyên phù hợp nhất.