sửa mũi gồ
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu?

Chiếc mũi cũng là thứ vũ khí bí mật mà nhiều chị em còn chưa nắm bắt được hết giá trị quyến rũ của nó. Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tạo dáng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler thông qua một loại kim tiêm chuyên biệt. Phương pháp này nhanh chóng lấp đầy những vùng khuyết, lõm trên mũi. Hơn thế nữa, nâng mũi không phẫu thuật còn giúp khắc phục các khuyết điểm như mũi thấp, đường sống mũi gồ ghề,… mang đến cho khách hàng một chiếc mũi cao thẳng ngay lập tức. Vậy cùng tìm hiểu xem là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu?

Sử dụng phương pháp nâng mũi này, chúng ta sẽ không phải trải qua những thủ tục xâm lấn, không cắt rạch gây đau đớn. Và thời gian nâng mũi diễn ra nhanh chóng, bạn chỉ mất khoảng 5 - 10 phút thay vì hàng giờ trong phòng phẫu thuật để có một chiếc mũi đẹp.

Sau khi nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy filler, các bạn cũng không cần dành thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt như bình thường. Vậy nên, nâng mũi không phẫu thuật - Không đụng chạm dao kéo là lựa chọn sáng suốt cho người bận rộn và lo sợ đau đớn.

sửa mũi gồ

Theo thống kê cho thấy rằng 80% người Hàn Quốc chọn giải pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler trước khi lựa chọn phương pháp chính thức phẫu thuật nâng mũi. Đây là lựa chọn thông minh giúp bạn có cơ sở xác định dáng mũi phù hợp với gương mặt. Phương pháp này sử dụng chất làm đầy Filler để tiến hành nâng mũi. Các chất làm đầy này có thành phần chủ yếu là axit Hyaluronic với 98% nước muối sinh lý. Đây là chất độn có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, được FDA chứng minh có cấu trúc phân tử giống chất tự nhiên có trong cơ thể người nên chắc chắn sẽ an toàn và không gây hại cho cơ thể.

Nâng mũi không phẫu thuật tại MEDIKA duy trì được bao lâu?
Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu còn phụ thuộc vào chất lượng của filler mà khách hàng sử dụng và tay nghề của đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ. Thông thường, tiêm filler mũi có thể giữ được dáng mũi đẹp thanh cao trong khoảng từ khoảng 6 tháng đến 5 năm, cụ thể:

  • Filler Restylane: từ 6 tháng đến 1 năm.
  • Filler Juvederm: không quá 1 năm.
  • Filler Aquamid: từ 3 đến 5 năm.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler ở đâu đẹp và an toàn?

nang mui khong phau thuat

Ngoài chất lượng filler ảnh hưởng tới việc nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu thì bạn cần chú ý tới những yếu tố dưới đây để đảm bảo kết quả nâng mũi như ý.

- Cơ địa của từng người: Dù chiếm tỷ lệ rất ít, nhưng vẫn có trường hợp xảy ra hiện tượng tự đào thải chất làm đầy sau 2-3 tháng nâng mũi không phẫu thuật.

- Phụ thuộc vào cách chăm sóc tại nhà của bạn: Bác sĩ tại MEDIKA sẽ tư vấn giúp bạn chăm sóc tại nhà sau nâng mũi không phẫu thuật ( https://medika.vn/tu-van-tham-my-khong-phau-thuat/cac-phuong-phap-nang-mui-khong-phau-thuat-o-medika/ ).

- Địa chỉ nâng mũi uy tín : MEDIKA là đơn vị tự hào được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.

nang mui khong phau thuat

Bên cạnh đó bác sĩ cũng đưa ra một vài lưu ý sau nâng mũi bạn cần chú ý:

+ Trong 1 - 2 ngày đầu nên vệ sinh mũi nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý để sát khuẩn cho vùng mũi.

+ Nếu mũi có hiện tượng sưng nề thì dùng nước đá lạnh chườm để cải thiện tình trạng.

+ Tránh tuyệt đối mọi hoạt động mạnh, khi ngủ không nên nằm nghiêng để không gây va đập làm tổn thương hay ảnh hưởng đến form dáng mũi.

+ Kiêng tuyệt đối các loại thực phẩm dễ gây dị ứng và để lại sẹo lồi như: Hải sản, thịt bò, thịt gà trứng, rau muống…

Sau 1 tháng khi form mũi đã hoàn toàn ổn định và đẹp tự nhiên thì bạn có thể thoải mái vận động mà không lo ảnh hưởng đến mũi.