sao hàn sở hữu mũi s line
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler ở đâu đẹp và an toàn?

Ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ làm đẹp, các chất làm đầy đã ra đời như là là juvederm, Restylane, Prevelle, Radiesse của Mỹ được FDA công nhận đã giúp cho việc nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, mà không cần phải đụng đến dao kéo như trước đây. MEDIKA tư vấn giúp bạn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler ở đâu đẹp và an toàn?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler thực chất là đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao. Hiện nay có nhiều chất làm đầy dùng nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn như: Radiesse, Aquamid, Restylane Perlane… gọi chung là Filler.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler ở đâu đẹp và an toàn? - nangmuislinedep.com.vn

Acid hyaluronic dùng trong nâng mũi không phẫu thuật: là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như 1 loại acid hyaluronic có trong cơ thể người. Do đó, được đánh giá là nhóm filler an toàn và hiệu quả: không gây kích ứng, không cần phải test da, và có thể phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ thể có tác dụng 6 đến 24 tháng.

Radiesse: Radiesse là sự kết hợp của collagen và canxi hydroxy apetite, điều này làm Radiesse trở nên nhớt hơn và nhiều hơn,đậm đặc hơn. Theo nhà sản xuất, điều này dẫn đến điều trị hiệu quả lâu dài hơn. Nó có hiệu quả 12-18 tháng.

nâng mũi bằng filler

Hiện nay, khi filler và retylane được cho là “thần dược”, nó dường như đã vượt mặt các chất bơm mặt khác và tạo nên một làn sóng mới trong làng thẩm mỹ.

Cả 2 chất này là một dạng acid hyaluronic, được cấu tạo từ bộ khung cao phân từ polyamide với 98% là nước muối sinh lý. Nó là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của chúng ta vì vậy nó thường được sử dụng trong các công cuộc làm đẹp, đặc biệt là dùng để nâng mũi

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler đem lại cho người nâng cảm giác an toàn, chất làm đầy không có khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên cho kết quả chính xác ngay sau khi tiêm. Chính vì thế, nâng mũi bằng chất làm đầy không chỉ nâng cao sống mũi mà còn không lo mũi bị biến dạng do chấn thương. Thêm vào đó phương pháp tiêm Filler đã được chứng nhận FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) nên tuyệt đối an toàn.

nâng mũi không phẫu thuật

Đối tượng áp dụng:

  • Những người có chiếc mũi thấp, tẹt, gãy, to, thô  muốn nâng mũi để dáng mũi cao, thanh tú phù hợp với khuôn mặt.
  • Các trường hợp không muốn sử dụng phương pháp  thẩm mỹ nâng mũi phẫu thuật.
  • Người bận rộn không có thời gian để làm đẹp bằng các phương pháp nâng mũi phẫu thuật.
  • Đầu mũi da mỏng, mẫn cảm.
  • Mũi hỏng do sử dụng chất liệu độn silicon, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng.

Đọc tiếp bài viết: Hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler ở đâu đẹp và an toàn?
Với đội ngũ Bác sĩ có vốn kiến thức chuyên môn sâu và bề dày kinh nghiệm dày dặn (trên 10 năm) cùng với lương tâm trách nhiệm cao Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi đến làm đẹp tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ chúng tôi. Trình độ được chứng nhận bởi các hiệp hội y khoa trong nước và thế giới. Thêm vào đó hiện nay Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA đang áp dụng các công nghệ độc quyền được chuyển giao từ Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang đến một sắc đẹp toàn diện cho bạn.