Chọn đúng bệnh viện thẩm mỹ uy tín, giúp bạn tránh khỏi những biến chứng sau khi nâng mũi và tự tin với gương mặt thanh tú
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi có an toàn không?

Nâng mũi để làm chiếc mũi có độ cao như ý kết hợp thu gọn cánh mũi để mũi thon gọn hơn là một sự kết hợp lý tưởng. Tuy nhiên, thực hiện hai phương pháp nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi có an toàn không? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi có an toàn không? - nangmuislinedep
Mũi đẹp cho diện mạo thêm cuốn hút

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục khuyết điểm mũi thấp, tẹt, dáng mũi chưa đẹp cho kết quả là chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên. Bác sỹ sẽ thực hiện nâng mũi bằng cách dùng sụn tự thân hay sụn nhân tạo đưa vào khoang mũi để giúp sống mũi cao hơn. Hiện nay, ngày càng thẩm mỹ mũi - Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn hiện đại ra đời bên cạnh nâng mũi truyền thống như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi không phẫu thuật… được áp dụng tùy vào dáng mũi của khách hàng.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện bằng cách cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi vào trong và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt, siêu mảnh không để lại sẹo. Phương pháp này giúp khắc phục những khuyết điểm như cánh mũi to, dày và bè sang hai bên cho kết quả là chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa hơn với khuôn mặt.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì lành và hết sưng?

thu gọn cánh mũi
Sự thay đổi không nhỏ sau thu gọn mũi

Nâng mũi kết hợp với thu gọn cánh mũi là giải pháp tối ưu giúp những người có khuyết điểm mũi thấp, mũi tẹt và cánh mũi to bè giải quyết được hai vấn đề này cùng một lúc. Sau khi thực hiện xong, người làm mũi sẽ có được chiếc mũi vừa cao, vừa thon gọn.

Nâng mũi là một tiểu phẩu nhỏ, được bác sỹ thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Nếu dùng sụn nhân tạo thì sụn được đưa vào cũng là sụn có nguồn gốc rõ ràng, có độ tương thích cao với cơ thể, không để lại biến chứng hay kích ứng nào.

Thu gọn cánh mũi cũng là một kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, được bác sỹ thực hiện nhanh chóng. Phương pháp này chỉ tác động đến vùng ngoài của mũi, không làm ảnh hưởng tới chức năng của mũi. Quá trình thực hiện kết hợp hai phương pháp này được nhanh chóng, nhẹ nhàng, không xâm lấn, không đau đớn và hoàn toàn không để lại sẹo.

Tham khảo bài viết: Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Chọn đúng bệnh viện thẩm mỹ uy tín, giúp bạn tránh khỏi những biến chứng sau khi nâng mũi và tự tin với gương mặt thanh tú
Chọn đúng bệnh viện thẩm mỹ uy tín, giúp bạn tránh khỏi những biến chứng sau khi nâng mũi và tự tin với gương mặt thanh tú

Qua đó có thể thấy, khi kết thực hiện đồng thời 2 phương pháp này ở các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, khách hàng sẽ không phải lo ngại về độ an toàn. Quy trình thực hiện đúng chuẩn đảm bảo ít gây đau đớn, không để lại biến chứng hay dấu vết thẩm mỹ nào. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả hoàn hảo và độ an toàn tuyệt đối thì khách hàng cần phải cân nhắc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín có đầy đủ giấy phép do Bộ y tế cấp; có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn, trình độ cao và máy móc hỗ trợ đầy đủ. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi, khách hàng cũng cần tuân thủ đúng theo những dặn dò, hướng dẫn chăm sóc tại nhà của bác sỹ để đảm bảo có được kết quả như ý, không để lại các biến chứng hay hậu quả không đáng có.

Với những thông tin trên đây về chủ đề: Nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi có an toàn không? Hi vọng quý khách hàng đã yên tâm hơn khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ kết hợp này. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về kỹ thuật làm đẹp này hay các dịch vụ làm đẹp khác, hãy liên hệ ngay BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA - Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam.