nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe về sau không?

Tôi muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi để cải thiện tình trạng mũi thấp và thô to của mình. Tuy nhiên, Tôi không biết phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe về sau không? Khi nâng mũi thì nên thực hiện ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng?

(Mai Anh - Đồng Nai)

nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không
Nâng mũi có đảm bảo an toàn không?

Chào Mai Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh Viện chúng tôi, với mối lo lắng của bạn Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA xin đưa ra những ý kiến chia sẻ sau:

Nâng mũi hoàn toàn đảm bảo an toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe
Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại, sự ra đời  của các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến cùng với chuyên  môn cao, kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nên hiện nay hầu hết các ca phẫu thuật nâng mũi được thực hiện khá nhẹ nhàng và đơn giản đảo bảo cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, hiện tại các chất liệu được sử dụng chính trong nâng mũi đã cao cấp hơn rất nhiều nên thân thiện và có khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra các phản ứng đào thải không mong muốn.

Ngoài ra, với ưu điểm là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo nên sau khi phẫu thuật dáng mũi cũng hết sức tự nhiên, vùng mũi mềm mại tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đặc biệt nếu sử dụng chất liệu tốt, sống mũi nhân tạo có thể tồn tại ổn định theo thời gian mà không cần phải phẫu thuật lại.

Vậy, có thể kết luận nâng mũi là phương pháp làm đẹp an toàn, thân thiện nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm thực hiện.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi xong liệu có bị kéo mắt không?

nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Nâng mũi nên đến Bệnh Viện MEDIKA để đảm bảo an toàn
Ngành thẩm mỹ đã và đang phát triển vô cùng đa dạng nhưng cùng khá hỗn độn. Bên cạnh các địa chỉ thẩm mỹ uy tín đáng tin cậy, được cấp phép của Bộ Y Tế thì cũng có không ít các địa chỉ thẩm mỹ “chui”. Nếu không có sự lựa chọn kỹ càng thì rất có thể khách hàng sẽ “tiền mất tật mang” khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Vậy nên, để có được hình dáng mũi đẹp và an toàn thì chúng ta nên tham khảo tìm hiểu nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau để có sự so sánh về chất lượng. Có thể tham khảo qua đa dạng các nguồn thông tin như: Bạn bè, người thân, đồng nghiệp, báo đài, internet, các diễn đàn làm đẹp,… để từ đó chắt lọc ra được các thông tin hữu ích. Tốt nhất nên chọn ra 2 hoặc 3 địa chỉ mà bạn an tâm nhất và sau đó đến tận nơi để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp. Qua chủ đề "Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe về sau không?" chúng tôi hy vọng đã giải thích cho bạn hiểu rõ các vấn đề trên.

Tham khảo Bảng giá nâng mũi tại MEDIKA: https://nangmuislinedep.com.vn/bang-gia-nang-mui/

Mách bạn: Hiện nay, MEDIKA được biết đến là Bệnh Viện Thẩm Mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, vững nghiệp vụ và giàu kinh nghiệm. Luôn đi trước dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào trong thẩm mỹ. Tích cực đầu tư trang thiết bị hiện đại. Xây dựng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Bởi vậy, MEDIKA đã và đang là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín đáng tin cậy được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn.