Nâng mũi cấu trúc - Vén màn tin đồn S line và L line - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi cấu trúc - Vén màn tin đồn S line và L line

Khi nhắc đến nâng mũi cấu trúc thì chắc hẳn các chị em đều biết đến giải pháp chỉnh hình mũi toàn diện này. Cũng chính vì những ưu điểm vượt trội đó khiến cho nâng mũi cấu trúc nhận được rất nhiều sự lựa chọn thực hiện từ các chị em. Giải pháp nâng mũi này sở hữu hai kĩ thuật hoàn toàn khác nhau đó là nâng mũi S line và L line. Nâng mũi cấu trúc - Vén màn tin đồn S line và L line mang đến hiệu quả gì cho khách hàng, cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Kĩ thuật nâng mũi cấu trúc hiện đại nhất hiện nay
Nếu như những phương pháp nâng mũi cũ chỉ cho phép các bác sĩ tác động lên phần sóng mũi và sử dụng một loại sụn để chỉnh sửa các nhược điểm tại vị trí này, không thể mang đến vẻ đẹp toàn diện cho chiếc mũi của bạn. Thì phương pháp nâng mũi cấu trúc lại mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới. Các bác sĩ đã sử dụng cả hai loại sụn để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi. Với 2/3 phần sóng mũi dựng nâng cao bằng sụn nhân tạo và phần đầu mũi được bọc bảo vệ bằng sụn tự thân. Kĩ thuật này cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, chính vì thế không chỉ những nhược điểm ở sóng mũi kể cả ở vị trí khó như đầu mũi và cánh mũi đều được khắc phục một cách dễ dàng chỉ trong một lần thực hiện duy nhất.

Nâng mũi cấu trúc - Vén màn tin đồn S line và L line - Nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi cấu trúc có khắc phục được những chiếc mũi đã qua thẩm mỹ
Không chỉ có thể chỉnh sửa các nhược điểm trên chiếc mũi, nâng mũi cấu trúc ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-cau-truc/ ) còn được biết đến với khả năng tái cấu trúc chiếc mũi của bạn. Với những trường hợp chiếc mũi đã trải qua thẩm mỹ nhiều lần, điều này khiến cho xương sụn mũi không còn được vững chắc gây khó khăn trong việc đặt sụn mũi. Tuy nhiên nâng mũi cấu trúc hoàn toàn có thể tái tạo cấu trúc mũi mới dành cho bạn, mang đến cho bạn một chiếc mũi hoàn toàn mới với phần sụn tự thân được sử dụng để dựng trụ. Không chỉ có những trường hợp mũi đã qua thẩm mỹ mà những khách hàng gặp phải tai nạn gây ảnh hưởng đến hình dáng mũi cũng đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khi thực hiện kĩ thuật này.

Nâng mũi cấu trúc - Vén màn tin đồn S line và L line
Phương pháp nâng mũi cấu trúc sở hữu hai kĩ thuật thực hiện, mang đến cho khách hàng hai dáng mũi hoàn toàn khác nhau đó chính là S line và L line. Trên cơ bản kĩ thuật thực hiện hai dáng mũi này là gần như giống nhau, tuy nhiên các bác sĩ đã tinh tế trong việc cắt gọt tạo hình dáng mũi để mang đến dáng mũi mới cho khách hàng. S line là một dáng mũi được nghiên cứu dành riêng cho phái đẹp ở những nước Á Đông, chính vì thế dáng mũi này cũng được rất nhiều chị em ưa thích và lựa chọn thực hiện.

Đọc tiếp bài viết: Tại sao nâng mũi cấu trúc lại hấp dẫn nhiều phái đẹp?

Nâng mũi cấu trúc - Vén màn tin đồn phương pháp S line và L line - Nangmuislinedep.com.vn

Dáng mũi L line là một dáng mũi được ra đời sau S line một thời gian và được nghiên cứu phù hợp với nét đẹp phương tây. Chiếc mũi cao thẳng từ đầu mũi đến chân mũi mang đến cho bạn một vẻ thu hút, quyến rũ và gương mặt có chiều sâu hơn. Tuy nhiên khi những phái đẹp châu Á thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc L line thì lại khiến cho gương mặt thay đổi, mang đến đường nét lai Tây vô cùng thu hút. Chính vì thế nâng mũi cấu trúc L line đã trở thành trào lưu thẩm mỹ trong những năm gần đây.

Các chuyên gia chia sẻ rằng, để có thể tạo hình được dáng mũi L line và S line thì phải thay thế một loại sụn nâng mũi mới, không thể sử dụng loại sụn sillicon cứng truyền thống để có thể đảm bảo được độ an toàn cũng như tính mềm mại tự nhiên cho chiếc mũi. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho những phương pháp nâng mũi cấu trúc hiện đại các chuyên gia đã sử dụng sụn sinh học định hình để nâng mũi. Loại sụn này có độ mềm dẻo và lành tính hơn, dễ dàng trong việc cắt gọt tạo hình dáng mũi và được FDA (cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn với cơ thể. Với việc thay đổi về kĩ thuật thực hiện cũng như chất liệu độn cũng là nguyên do khiến cho giá thành dịch vụ của nâng mũi cấu trúc cũng có chút cao hơn so với những phương pháp truyền thống khác.