Nâng mũi cấu trúc khắc tinh của các vấn đề về mũi - Ở nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi cấu trúc khắc tinh của các vấn đề về mũi

Trước đây khi kĩ thuật nâng mũi cấu trúc chưa ra đời, một trong những phương pháp được đông đảo các chị em lựa chọn đó chính là nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên phương pháp nâng mũi cấu trúc khắc tinh của các vấn đề về mũi với khả năng đánh bật được mọi vấn đề mũi khiến cho phái đẹp cực kì ưa chuộng. Vậy thực hư khả năng này là như thế nào, cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Sự giống nhau giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn
Cả hai phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn đều sử dụng sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi. Cả hai kĩ thuật này đều mang đến cho khách hàng một dáng mũi cao thanh tú, đẹp mềm mại và tự nhiên như mong muốn. Đặc biệt sẽ không để lộ bất kì một dấu vết thẩm mỹ nào đến người đối diện.

Điểm giống nhau thứ hai đó chính là để hạn chế những biến chứng của sụn nhân tạo như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc lộ chất liệu độn. Cả hai phương pháp nâng mũi này đều sử dụng thêm một chất liệu để bọc đầu mũi, ngăn cách giữa da đầu mũi và sụn nhân tạo, hạn chế những áp lực của sụn tại đây.

Nâng mũi cấu trúc khắc tinh của các vấn đề về mũi - Ở nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi cấu trúc khắc tinh của các vấn đề về mũi dẹp mọi âu lo mũi xấu
Mặc dù đều sử dụng chất liệu độn giống nhau để cải thiện hình dáng chiếc mũi, tuy nhiên kĩ thuật thực hiện của nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn thì hoàn toàn khác nhau. Nếu như nâng mũi bọc sụn chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, hoàn toàn không tác động lên phần đầu mũi của khách hàng. Thì phương pháp nâng mũi cấu trúc lại sử dụng sụn nhân tạo nâng cao 2/3 chiều dài sóng mũi. Với 1/3 phần đầu mũi còn lại được xử lý bằng sụn tự thân.

Kĩ thuật này không chỉ vừa giúp hạn chế được những biến chứng của phương pháp nâng mũi truyền thống mà còn mang đến hiệu quả thẩm mỹ vô cùng to lớn. Nâng mũi cấu trúc cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ phần cấu tạo mũi, chính vì thế chỉnh sửa được mọi nhược điểm trên chiếc mũi kể cả ở các vị trí như đầu mũi và cánh mũi. Ngoài ra việc này còn giúp tiết kiệm sụn tự thân của cơ thể. Có thể thấy được rằng chỉ trong cùng một kĩ thuật nhưng nâng mũi cấu trúc đã hoàn toàn khắc phục được mọi nỗi lo lắng của các chị em khi nâng mũi.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc cho người lần đầu thẩm mỹ nên hay không?

Nâng mũi cấu trúc khắc tinh của các vấn đề về mũi - Tại nangmuislinedep.com.vn

Ngoài khả năng chỉnh sửa được mọi nhược điểm trên mũi, nâng mũi cấu trúc còn có một khả năng đặc biệt khiến cho vô số chị em thích thú đó chính là tái cấu trúc lại chiếc mũi của bạn. Với các trường hợp chị em đã thực hiện nhiều lần nâng mũi trước đó nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn hoặc gặp phỉa những tai nạn gây ảnh hưởng đến hình dáng mũi thì nâng mũi cấu trúc hoàn toàn có thể khắc phục và mang đến cho bạn những kết quả hoàn toàn tối ưu. Đây cũng chính là một ưu điểm đặc biệt để đưa nâng mũi cấu trúc đến vị trí top đầu các dịch vụ nâng mũi được yêu thích như hiện nay.

Tương thích mọi cơ địa khách hàng
Trước đây khi thực hiện nâng mũi, một điều các chị em cũng khá lo lắng chính là cơ địa của mình sẽ không tương thích được với chất liệu độn. Phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S lại một lần nữa giúp phái đẹp đánh bay sự lo lắng này. Với hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ, đây là hai vật liệu được các chuyên gia đánh giá cao về độ tương thích với cơ thể. Đặc biệt còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Chính vì thế cho dù bạn có sở hữu một cơ địa nhạy cảm như thế nào thì nâng mũi cấu trúc hoàn toàn vẫn có thể tương thích và mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian, hoàn toàn không cần lo lắng về biến chứng hay các vấn đề đào thải sụn của cơ thể.