[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi cấu trúc có duy trì được vĩnh viễn không?

Giờ đây, việc sở hữu một chiếc mũi đẹp theo đúng chuẩn thẩm mỹ và tốt theo quan niệm nhân tướng học, không còn là niềm mơ ước. Với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc,  “giấc mơ mũi đẹp”, mũi hoàn hảo hoàn toàn nằm trong tầm tay. Vậy nâng mũi cấu trúc là gì, có hiệu quả không và nâng mũi cấu trúc có duy trì được vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có duy trì được vĩnh viễn không? - nangmuislinedep.com.vn
Giải pháp hiện thực hóa giấc mơ mũi đẹp

Hiểu đôi chút về nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi cấu trúc - Chiếc mũi cao thanh tú, đẹp hoàn hảo đây là phương pháp nâng mũi công nghệ cao được đánh giá tiên tiến hiện nay. Phương pháp sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để dưng trụ mũi và bọc đầu mũi giúp loại bỏ những khiếm khuyết mũi thường thấy và kiến tạo một dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối với khuôn mặt.

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi cấu trúc

Chỉnh sửa toàn diện kể cả mũi khó
So với những phương pháp nâng sửa mũi thông thường chỉ có tác dụng nâng cao, nắn thẳng sống mũi thì kỹ thuật nâng mũi cấu trúc có khả năng chỉnh sửa toàn diện từ đầu mũi to, hếch, sống mũi ngắn, thấp, sụp, khoằm, vách ngăn mũi lệch, méo,…

Đạt hiệu quả thẩm mỹ lớn
Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc “hô biến” mũi xấu thay vào bằng mũi đẹp hoàn hảo đúng tiêu chí thẩm mỹ dành cho phái mạnh đồng thời tạo nên một dáng mũi tốt hợp phong thủy.

Đảm bảo độ an toàn cao
Do ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, đặc biệt sử dụng chất liệu chính là tự thân từ chính cơ thể khách hàng,…đảm bảo không gây phản ứng đào thải, tương thích nhanh, không để lại các di chứng hậu phẫu thuật.

Đọc tiếp bài viết: Những điều quan trọng mà bạn cần biết về nâng mũi cấu trúc

nâng mũi cấu trúc
Loại bỏ khiếm khuyết tạo dáng mũi mới đẹp đúng tiêu chuẩn

Tiết kiệm thời gian phục hổi, không cần nghỉ dưỡng dài
Chỉ mất 45 - 60 phút phẫu thuật, có thể sinh hoạt bình thường sau khi làm đẹp, kỹ thuật nâng, sửa mũi mới không làm tốn nhiều thời gian cũng như không làm sáo trộn cuộc sống khách hàng.

Không đau, không sẹo và cho kết quả thẩm mỹ lâu dài
Không xâm lấn quá sâu, sử dụng các thiết bị phẫu thuật chuyên dụng, chất liệu an toàn  gây tê trực tiếp và khâu bằng chỉ thẩm mỹ,… nâng mũi siêu cấu trúc sụn vách ngăn hạn chế được nhiều sự đau đớn, không để sẹo xấu và cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau
Chỉ cần trên 18 tuổi và đang sở hữu chiếc mũi kém sắc, phá tướng, mũi hỏng do tai nạn, mũi xấu bẩm sinh, mũi không phát huy hết chức năng khứu giác,….đểu có thể thực hiện nâng mũi cấu trúc dùng sụn vách ngăn dựng trụ mũi.

Nâng mũi cấu trúc có đảm bảo duy trì được hiệu quả vĩnh viễn không?
Như đã nói trên, do đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo cao cấp cùng với ứng dụng công nghệ hiện đại, trình độ chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ,.. nên nâng mũi cấu trúc nên không chỉ đạt hiệu quả thẩm cao, đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối và nó còn duy trì được dáng mũi đẹp lâu dài theo thời gian. Cụ thể, tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, nâng mũi cấu trúc được bảo hành lên đến 10 năm.

» Xem chi tiết: Nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S

nâng mũi cấu trúc
Dáng mũi đẹp bền bỉ cùng thời gian

Để biết thêm chi tiết về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc và để hiểu rõ hơn nữa về chế độ bảo hành, bảo dưỡng khách hàng vui lòng liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam để được tư vấn.