nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn tự thân trong những năm gần đây được ví như “ông bụt thời hiện đại” đã và đang mang đến nhiều sự thay đổi “ngoạn mục” cho nhan sắc của không chỉ các chị em phụ nữ mà con cả đấng mày râu. Trong khi chi phí cho một ca nâng mũi luôn bị xem như rào cản khiến khổ chủ luôn phải đắn đo khi muốn tân trang nhan sắc thì nâng mũi bọc sụn tự thân nổi lên như một lựa chọn vừa đẹp vừa hợp túi tiền với nhiều khách hàng tại MEDIKA. Hãy cùng tìm hiểu thêm về một trong những dịch vụ luôn nhận được sự quan tâm đông đảo nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu nhé!

nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?
Nâng mũi bọc sụn tại MEDIKA là phương pháp nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn đầu mũi bắng sụn tự thân. Đây là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại được ứng dụng rộng rãi không chỉ tại các nước phát triển về lĩnh vực làm đẹp như Hàn Quốc, Thái Lan,… mà tại Việt Nam, đây cũng được xem là trào lưu hay giải pháp vàng cho những ai sở hữu chiếc mũi to bè, thấp tẹt. Với kỹ thuật đơn giản khéo léo của các bác sĩ đầu ngành tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA,  cùng nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Kỹ thuật nâng mũi đơn giản, không phức tạp.
  • Thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng.
  • Chi phí thẩm mỹ phù hợp.
  • Kết quả duy trì dài lâu.

Nâng mũi bọc sụn tự thân tại MEDIKA ứng dụng các phương pháp chủ yếu như: Nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ), Nâng mũi Siêu cấu trúc sụn DIKA, nâng mũi sụn sườn,…  chắc chắn sẽ mang đến cho chị em chiếc mũi cao, thon gọn, mềm mại tự nhiên như mong muốn.

nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

Nâng mũi bọc sụn tự thân tại MEDIKA giá bao nhiêu?
Các chị em khi đến với MEDIKA thường đặt câu hỏi với các tư vấn viên rằng: “Nâng mũi bọc sụn tự thân tại MEDIKA giá bao nhiêu?”. Đây thực chất cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ mũi, Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu thường phụ thuộc vào từng trung tâm thẩm mỹ khác nhau về điều kiện vật chất và nhân lực. Nhìn chung thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Tình trạng, khiếm khuyết của chiếc mũi hiện tại.
  • Chất liệu sử dụng để nâng mũi.
  • Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc.
  • Tay nghề bác sĩ thực hiện.

Tại Bệnh Viện MEDIKA, chúng tôi đặc biệt áp dụng mức giá ưu đãi chỉ từ 10 triệu, tạo điều kiện cho tất các khách hàng đều có thể trải nghiệm các phương pháp nâng mũi hot nhất hiện nay.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

NÂNG MŨI GIÁ DỊCH VỤ THỜI GIAN PHẪU THUẬT (PHÚT) GHI CHÚ
Nâng mũi Hàn Quốc
1 Nâng mũi Hàn Quốc 10.000.000 30  
2 Nâng mũi bọc sụn S line - Sụn tự thân 15.000.000 30  
3 Nâng mũi bọc sụn S-line - Megaderm 18.000.000 30  
Nâng mũi cấu trúc S Line
1 Nâng mũi cấu trúc S Line 35.000.000 35  
2 Nâng mũi siêu cấu trúc 45.000.000 40  
Nâng mũi công nghệ sụn DIKA
1 Nâng mũi Siêu cấu trúc sụn DIKA 65.000.000 45  
Nâng mũi sụn sườn
1 Nâng mũi sụn sườn 80.000.000 120  
Sửa mũi lại
1 Nâng mũi sửa lại sụn DIKA 40 - 80.000.000 50 Mũi đã từng nâng

Là một trong những Bệnh Viện 5 sao được đánh giá là điạ chỉ vàng luôn dẫn đầu trong việc mang đến cho khách hàng những dịch vụ an toàn, uy tín, chất lượng nhất tại TP.HCM, MEDIKA luôn cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhất cho bạn trong mỗi dịch vụ làm đẹp của chúng tôi! Mọi chi tiết về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân, Khách hàng vui lòng liên hệ.