[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì?

Nhằm khắc phục những khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt mà các phương pháp nâng mũi củ không giúp nâng cao sóng mũi, tránh lộ sóng bóng đỏ đầu mũi thì nâng mũi bọc sụn đang là phương pháp được nhiều người ưa chuộng, bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì?

Chiếc mũi được coi là trụ chính của tổng thể gương mặt, ngoài ra chiếc mũi cũng được nhiều người xem là tài vận. Người sở hưu chiếc mũi thấp, lỗ mũi to thì xem như là tài vận không hanh thông, gương mặt không thanh thoát. Chính vì thế nâng mũi bọc sụn là phương pháp giúp bạn loại bỏ được điều đó.

địa chỉ nâng mũi bọc sụn
Đâu là địa chỉ nâng mũi bọc sụn tốt nhất tại TPHCM?

Nâng mũi bọc sụn là gì?
Đây là phương pháp nâng mũi bọc sụn mới giúp cho bạn có dáng mũi cao, thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt khi kết hợp nâng cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo, chiếm toàn bộ chiều dài mụi. Bọc đầu mũi sụn nhân tạo bằng miếng Megaderm để tránh bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn sở hữu dáng mũi cao hoàn hảo, mang lại sự mềm mại tự nhiên như thật.

nâng mũi s line
Nâng mũi Sline đáp ứng những tiêu chuẩn “vàng” trong thẩm mỹ

Nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì?
Các phương pháp nâng mũi ra đời giúp bạn cải thiện những khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt. Điều luôn khiến bạn cảm thấy tự ti, e ngại khi đối diện với mọi người, bạn cho rằng mình không hoàn hảo như bao nhiêu người khác, chỉ vì chiếc mũi thấp bạn luôn không thoải mái và tự tin trong cuộc sống.

Nâng mũi bọc sụn sẽ giúp xua tan mọi nỗi lo, lấy lại cho bạn dáng mũi cao hoàn hảo.

  • Chất liệu sụn nâng cao phần sóng mũi là sụn sinh họa Hàn Quốc, có độ tương thích cao với cơ thể, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, mang đến cho bạn sóng mũi cao, thậ, mềm dẻo linh hoạt với biểu hiện của khuôn mặt, sụn nhân tạo có nhiều kích cỡ phù hợp với từng khuôn mặt.
  • Nâng mũi bọc sụn kết hợp giữa sụn nhân tạo bọc đầu mũi giúp nâng cao phần sóng mũi, bọc đầu mũi bằng Megaderm để tránh bóng đỏ đầu mũi. Mang lại chiếc mũi mềm mại không lộ sóng
  • Đây là phương pháp tạo dáng mũi hình S Line hài hòa với khuôn mặt, không đau, không xâm lấn hay để lại sẹo, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn có mất nhiều thời gian hồi phục không?

khách hàng nâng mũi s line
Sở hữu mũi Sline sau khi nâng mũi Sline tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Khi thực hiện bất kì cuộc phẫu thuật nào, vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là kết quả có tự nhiên, an toàn và đặc biệt là có thể duy trì lâu dài hay không. Nếu biết chăm sóc đúng cách, kết quả nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) sẽ duy trì dài lâu.

- Chườm đá nhẹ nhàng lên vùng mũi bị sưng, thực hiện từ 2 - 3 lần sẽ giảm tình trạng sưng, nề giúp bạn quay lại với cuộc sống công việc hàng ngày.

- Làm sạch da bằng khăn ẩm nhẹ để tránh đụng nước vào vùng mũi mới nâng, để mang lại kết quả nhanh chóng, cho dáng mũi cao, thon gọn.

- Đến Bệnh viện thay băng gạc thường xuyên để tránh nhiễm khuẩn hay bất cứ vấn đề gì xảy ra.

- Tránh các tác động mạnh vào mũi như: Đeo kính, sờ chạm, luyện tập thể dục, bơi lội, chạy bộ…

- Ăn nhiều đồ ăn dinh dưỡng và vitamin để vết thương cũng nhanh hơn.

- Hạn chế ăn các loại hải sản, thức ăn có vị cay nóng và rượu bia tránh để vết thương lâu lành, dễ hình thành sẹo, mất thẩm mỹ, không duy trì kết quả lâu dài.

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng mũi bọc sụn. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ 19006566 để được tư vấn trực tiếp nhé.