[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì so với nâng mũi truyền thống?

Nâng mũi bọc sụn một phương pháp thẩm mỹ hiện đại đang nhận được sự yêu thích đặc biệt của các tín đồ làm đẹp khắp Châu Á. Vậy nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì so với nâng mũi truyền thống?

 

 

Một chút khái quát về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

 

 

Đây là kỹ thuật thẩm mỹ ứng dụng công nghệ đúng chuẩn Hàn Quốc giúp nâng cao sống mũi, cải thiện hình dáng mũi, tạo mũi mới đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

 

 

Nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì so với nâng mũi truyền thống? - nangmuislinedep.com.vn

 

 

Chất liệu chính được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn

 

 

Đây là kỹ thuật nâng mũi sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo sinh học cao cấp và sụn tự thân.

Sụn nhân tạo sinh học cao cấp: silicon dẻo, gore-tex... dùng để làm thanh độn làm cao toàn bộ sống mũi

Sụn tự thân: Là loại sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn,… để dùng bọc đỉnh đầu mũi.

Những ưu điểm nổi bật của nâng mũi bọc sụn ( https://nangmuislinedep.com.vn/nang-mui/nang-mui-boc-sun/ ) so với các phương pháp nâng mũi truyền thống khác, cụ thể là nâng mũi Hàn Quốc.

So với các phương pháp làm đẹp thông thường, Nâng Mũi Hàn Quốc bọc Sụn đảm bảo tốt 3 tiêu chí: Hiệu quả thẩm mỹ, an toàn và kinh tế

Thẩm mỹ: Nếu phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chỉ có thể nâng cao sóng mũi thì kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vừa nâng cao vừa bọc đầu mũi. Sau khi nâng khách hàng  sở hữu ngay dáng mũi cao thanh tú và đầu mũi thon gọn, đầy đặn và mềm mại tự nhiên, không bị đơ hay thô cứng.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn có bảo vệ đầu mũi tốt không?

 

 

 

 

An Toàn: Phần sống mũi được làm bằng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, đầu mũi được bao bọc bởi một lớp sụn tự thân, ứng dụng công nghệ tiên tiến và thiết bị máy móc hiện đại nên  khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng các hậu chứng sau phẫu thuật như: Mũi bị viêm nhiễm, tấy đỏ, bóng hay thủng đầu mũi, lộ sóng mũi,…

Kinh tế: Một ca phẫu thuật nâng mũi khá đơn giản, diễn ra trong vòng 45 - 60 phút, chỉ can thiệp phần sống mũi và bọc đầu mũi nên tiết kiệm chi phí đáng kể so với chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi.

Cụ thể: một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hoàn chỉnh hiện nay chỉ có giá 15.000.000 VNĐ

 

 

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý:

 

 

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn chỉ can thiệp nâng cao sóng mũi và thực hiện bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Kỹ thuật này không dựng trụ mũi và không can thiệp chỉnh hình đầu mũi như nâng mũi cấu trúc Sline hay nâng mũi siêu cấu trúc.

Vậy nên, điểm hạn chế của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi đó chính là không thể kéo dài mũi, thu gọn cánh mũi hay đội mũi lên cao quá mưc. Bởi thế, nâng mũi bọc sụn chỉ mang lại hiệu quả tốt nhất đối với những khách hàng đang sở hữu một chiếc mũi có cánh mũi đủ dài, da mũi dày và trên hết khách hàng phải thực hiện nâng mũi an toàn tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy.

Để biết thêm chi tiết "Nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì so với nâng mũi truyền thống?", khách hàng vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.