nâng mũi bọc sụn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bọc sụn có bảo vệ đầu mũi tốt không?

Nâng mũi bọc sụn không chỉ là giải pháp tạo nên chiếc mũi thanh tú với dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên mà còn giúp hạn chế tình trạng lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi... giúp chị em tự tin sở hữu vẻ ngoài luôn rạng ngời nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và mang đến sự an toàn lâu dài cho sức khỏe. Thế nhưng liệu phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có bảo vệ đầu mũi tốt không?

Nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì nổi bật so với nâng mũi Hàn Quốc?
Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật được thực hiện bằng sự kết hợp giữa sụn nhân tạo dùng để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân dùng để bọc lại phần đầu mũi trong khi đó phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chỉ sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo để nâng mũi lên với một độ cao như mong muốn của khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn có bảo vệ đầu mũi tốt không? - nangmuislinedep.com.vn

Kỹ thuật này được thực hiện khá đơn giản, phù hợp với những người đã có dáng mũi sẵn nhưng vẫn thích phom mũi đẹp như “Tây”, ngoài ra chi phí phẫu thuật cũng phù hợp với đa số người Việt nên dù có rất nhiều phương pháp nâng mũi mới với kỹ thuật tiên tiến hơn rất nhiều thì nâng mũi Hàn Quốc vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong danh sách những loại hình dịch vụ được lựa chọn thực hiện nhiều nhất qua từng năm.

Tuy nhiên vì sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nên có thể gây ra một số trường hợp dị ứng do cơ thể mẫn cảm với vật liệu lạ từ bên ngoài, phần da đầu mũi mỏng có thể gây nên tình trạng lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi là những biến chứng mà rất nhiều người gặp phải khi không thực hiện đúng phương pháp nâng mũi phù hợp với mình.

Nâng mũi bọc sụn có bảo vệ đầu mũi tốt không?
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-boc-sun/ ) với chất liệu được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn... dùng để bọc lại đầu mũi, vừa tạo dáng mũi mềm mại lại khiến thời gian sử dụng mũi bền vững và lâu dài hơn. Sụn tự thân bọc lại đầu mũi lâu dần sẽ tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, giúp làm dày phần da ở đây nên sẽ không gây ra các hiện tượng biến chứng như trên.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn ở đâu cho uy tín?
Vì sử dụng sụn tự thân của cơ thể nên quá trình lấy ra cần tỉ mỉ, cẩn thận để không gây nhiễm trùng đến vết thương. Chính vì vậy bạn cần thực hiện ở những bệnh viện thẩm mỹ lớn có uy tín với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, các công nghệ tối tân cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ có những đánh giá chính xác về tình trạng mũi nên thực hiện bằng kỹ thuật nào để tốt nhất, dáng mũi nào vừa đẹp lại không bị lỗi thời.

Tham khảo thêm: Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi

Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA đang là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cây, là lựa chọn hàng đầu của các chị em khi lựa chọn nơi thực hiện mong ước của mình để có thể sở hữu ngoại hình ngày càng xinh đẹp và trẻ trung.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ nâng mũi bọc sụn hoặc các dịch vụ làm đẹp khác tại MEDIKA, bạn hãy gọi điện ngay đến số Hotline 1900 6566 để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!