[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng sụn tự thân có xảy ra biến chứng không?

Một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng hiện nay là phương pháp nâng mũi tự thân. Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân có xảy ra biến chứng không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp gì?
Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi an toàn, từ việc lấy sụn từ vách ngăn hoặc vành tai để cấy vào mũi. Nâng mũi bằng sụn tự thân ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) tạo được dáng mũi mềm mại và đầu mũi thon gọn đẹp. Nâng giúp loại bỏ hiệu quả các biến chứng sau khi nâng mũi như: thủng da, đỏ đầu mũi, mũi căng quá mức,... Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, sự khéo léo và kiên trì.

nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân có xảy ra biến chứng không?
Thực tế nâng mũi tự thân rất khó xảy ra biến chứng, tuy nhiên nếu bạn phẫu thuật ở nơi không uy tín, chạy theo lợi nhuận, máy móc không đảm bảo sẽ rất dễ xảy ra 2 biến chứng sau:

Mũi bị nhiễm trùng: biến chứng này không chỉ xảy ra ở nâng mũi bằng sụn tự thân mà còn ở các phương pháp phẫu thuật khác. Nếu bạn nâng mũi tại một bệnh viện thẩm mỹ kém chất lượng không đảm bảo vô trùng, sẽ rất dễ gặp phải tình trạng này. Trường hợp nhiễm trùng nặng có thể làm lở loét hoặc hoại tử.

Theo bạn nâng mũi bằng sụn tự thân có xảy ra biến chứng không?
Mũi bị biến dạng sau khi phẫu thuật: Nếu trong quá trình phẫu thuật bác sĩ thực hiện không có chuyên môn, hoặc thiếu sự tỉ mỉ sẽ gây sai gót trong bước đo, vẽ, gọt chất liệu độn sai kích thước sẽ làm mũi bạn bị dài hoặc ngắn, dẫn đến hiện tượng mũi gồ, tụt đầu hoặc lệch sau thời gian phẫu thuật.

Đọc tiếp bài viết: Sụn tự thân được lấy từ đâu và tác dụng của sụn tự thân

Chọn đúng bệnh viện thẩm mỹ uy tín, giúp bạn tránh khỏi những biến chứng sau khi nâng mũi và tự tin với gương mặt thanh tú
Chọn đúng bệnh viện thẩm mỹ uy tín, giúp bạn tránh khỏi những biến chứng sau khi nâng mũi và tự tin với gương mặt thanh tú

Để có một cánh mũi đẹp, thon gọn tự tin và tránh khỏi những biến chứng sau này, đòi hỏi bạn phải lựa chọn đúng nơi phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn. Chọn nơi giá rẻ thì sợ chất lượng kém, nơi cao cấp thì giá cao ngất trời, hãy chọn cho mình một bệnh viện thẩm mỹ uy tín vừa hợp túi tiền lại vừa giúp bạn hoàn thiện nét đẹp trên gương mặt. Là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là nơi giúp bạn thực hiện giấc mơ vươn đến nét đẹp chuẩn sao Hàn. Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé!