Nâng mũi bằng sụn tự thân có để lại sẹo không?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp mang tính đột phá khi các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và sử dụng hiệu quả sụn từ chính cơ thể của chính khách hàng để làm nguyên liệu nâng cao sống mũi cũng như bọc đầu mũi, giúp khắc phục được nhiều nhược điểm của những phương pháp nâng mũi trước đó. Thắc mắc của nhiều người về nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không và độ an toàn của phương pháp này chủ yếu xoay quanh tới vấn đề chất liệu nâng có an toàn không, hay sau khi nâng, những vị trí khác - nơi cho sụn có bị ảnh hưởng không, có để lại dấu vết phẫu thuật hay sẹo không…?

Theo tư vấn và chia sẻ của các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì  tất cả những lo ngại trên là không cần thiết với phương pháp nâng mũi sụn tự thân - Sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thểlà phương pháp nâng mũi tối ưu nhất hiện nay.

thu gọn cánh mũi

Chất liệu sụn tự thân gần như tương thích 100% với cơ thể người và do đó cũng là chất liệu nâng mũi tốt và có sự an toàn tuyệt đối. Chất liệu nâng mũi có vai trò quan trọng hàng đầu đối với hiệu quả của một ca thẩm mỹ nâng mũi. Tìm hiểu rõ hơn về chất liệu sụn tự thân thường được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi trong bài chia sẻ này sẽ giúp các bạn kiểm chứng điều đó.

Sụn tự thân được sử dụng thường được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nâng mũi và thông thường là sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn,...

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn tự thân có đau không?

nâng mũi bằng sụn tự thân
Nâng mũi bằng sụn tự thân

Sụn vách ngăn:loại sụn trên mũi của khách hàng. Lượng sụn này ở mũi không nhiều nhưng lại luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của khách hàng nâng mũi trong việc lựa chọn vị trí lấy sụn vì những ưu điểm vượt trội của nó như là tương thích hoàn toàn với mũi. Hơn nữa, sụn vách ngăn còn  thẳng, khá mềm mại và dễ tạo hình. Do đó, sụn vách ngăn rất dễ dàng mang đến hiệu quả cao sau khi nâng mũi mà lại không có bóng đỏ, không làm lệch sống mũi, không bị đào thải chất liệu và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Không những thế, khi sử dụng loại sụn vách ngăn này, trong quá trình lấy sụn và nâng mũi, mũi của các bạn còn có thể khắc phục được tình trạng mũi bị lệch hoặc sống mũi thiếu cân xứng.

Sụn xương sườn: một vị trí sụn được sử dụng khá phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn sườn. Loại sụn này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là có độ tương thích cao, không bị đào thải hay tan biến theo thời gian và với loại sụn xương sườn này, các bạn cũng có thể được khắc phục được tình trạng mũi nâng trước đó bị lệch hoặc hoại tử.

Sụn vành tai: Bạn có thể dễ dàng nhận ra rất nhiều ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc sử dụng sụn tai để làm chất liệu nâng mũi. Loại sụn vành tai này về cơ bản có những đặc điểm giống với sụn vách ngăn. Khi lấy sụn vành tai, các bác sĩ sẽ tác động vào vùng sau tai nên gần như không để lại sẹo và không để lộ bất cứ dấu vết nào của một phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã được thực hiện trước đó.

nâng mũi bao lâu hết sưng

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? Thật ra nó phụ thuộc khá nhiều vào độ an toàn của chất liệu. Hy vọng qua bài chia sẻ này các bạn có thể tìm ra đáp án cho chính mình. Tuy nhiên, chỉ với chất liệu thôi thì không đủ để làm nên một ca phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo. Yếu tố tay nghề của bác sĩ cùng với sự chăm sóc của các bạn sau phẫu thuật cũng là một trong những điều mang tính chất quyết định. Hãy đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để nâng mũi bằng sụn tự thân ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-sieu-cau-truc/ ) và sở hữu một dáng mũi thon gọn nhé các bạn. Nếu còn bất cứ điều gì chưa rõ về nâng mũi bằng sụn tự thân các bạn gọi qua hotline 094 888 5354 của bệnh viện để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé.